Dịch vụ giặt thảm công nghiệp giá rẻ, không mùi, không độc hại

Giặt thảm là một trong những dịch vụ ngày càng phổ biến và cần thiết. Các mô hình văn phòng hiện đại càng phát triển, yêu cầu chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Bạn đã tìm cho mình được địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt thảm công nghiệp giá rẻ, không mùi, không độc hại nào chưa?

Dịch vụ giặt thảm trải sàn ngày càng phổ biến
Dịch vụ giặt thảm trải sàn ngày càng phổ biến

1. Một số khó khăn thường gặp thì giặt thảm công nghiệp

Thảm công nghiệp luôn có đặc điểm nổi bật là quy mô lớn, diện tích thảm rộng. Tùy vào mục đích sử dụng và chất liệu thảm, cách thức vệ sinh, làm sạch cũng khác nhau. Chính vì vậy, khi giặt thảm trải sàn công nghiệp cần lưu ý giải quyết những khó khăn sau:

 • Thiếu công cụ vệ sinh: Công cụ vệ sinh là yêu cầu cần có đối với việc vệ sinh thảm công nghiệp. Việc thiếu các công cụ làm việc có thể ảnh hưởng đến kết quả của dịch vụ và khiến thảm không được vệ sinh như ý.
 • Thiếu kinh nghiệm trong việc giặt thảm: Khi chúng ta giặt thảm công nghiệp với hình thức tự túc, nghiệp dư, chất lượng thảm giặt cuối cùng sẽ khác rất nhiều các dịch vụ chuyên nghiệp. Kinh nghiệm giặt thảm rất quan trọng, kết hợp với công cụ mới có thể tạo nên thành quả tốt nhất. 
 • Không có nhiều thời gian giặt thảm: Việc giặt thảm không chỉ dừng lại ở việc làm sạch mà còn bao gồm công đoạn làm khô. Hơn nữa, với quy mô lớn, công việc này tiêu tốn khá nhiều thời gian.

Với những khó khăn nổi bật ấy, nhiều doanh nghiệp, văn phòng, đơn vị thường lựa chọn các dịch vụ chuyên nghiệp để tận hưởng chất lượng thảm tốt nhất sau khi giặt.

Giặt thảm công nghiệp không phải là công việc đơn giản
Giặt thảm công nghiệp không phải là công việc đơn giản

2. Ưu điểm của dịch vụ giặt thảm công nghiệp Nhà sạch thủ đô 247

Là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng công nghiệp chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Nhà Sạch Thủ Đô 247 sở hữu những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực. Khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, doanh nghiệp, đơn vị của bạn sẽ được tận hưởng những ưu điểm tuyệt vời sau:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp đa lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu đa dạng từ khách hàng.
 • Trang thiết bị đa dạng, đầy đủ, đáp ứng công việc vệ sinh mọi loại thảm, không gian doanh nghiệp.
 • Đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong mọi mô hình dịch vụ.
 • Tư vấn dịch vụ cẩn thẩn, bám sát nhu cầu và thực trạng thảm từ khách hàng.
 • Hỗ trợ chi tiết trong quá trình thực hiện dịch vụ, kết nối hoạt động giữa đôi bên chặt chẽ.
 • Bảo hành dịch vụ tận tâm, ưu tiên chữ tín hàng đầu.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ không còn là dịch vụ mới lạ, độc quyền và bạn có thể tự do tham khảo chúng ở nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, đề tìm được một đơn vị đảm bảo được tất cả các yếu tố trên như Nhà Sạch Thủ Đô 247 không phải là dễ dàng.

Tham khảo các dịch vụ

Nhà Sạch Thủ Đô 247 - đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm toàn diện, chất lượng
Nhà Sạch Thủ Đô 247 – đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm toàn diện, chất lượng

3. Các loại máy cần dùng trong giặt thảm công nghiệp

Trong giặt thảm vệ sinh công nghiệp, quan trọng nhất vẫn là các loại máy giặt chuyên dụng. Chúng sẽ được kết hợp với các công cụ máy móc khác đề tạo nên quá trình vệ sinh hoàn chỉnh.

3.1. Máy giặt thảm

Máy giặt thảm công nghiệp là loại máy làm sạch hạng nặng, khá bền và có thể quét sạch bùn và bụi bẩn cứng đầu. Chúng là các loại máy chuyên dụng được các đơn vị cung cấp dịch vụ như  Nhà Sạch Thủ Đô 247 sử dụng.

Steam Cleaning – Máy làm sạch bằng hơi nước

Máy làm sạch bằng hơi nước cũng sử dụng một số chất làm sạch với nước. Chất làm sạch và hơi nước xâm nhập và làm trôi bụi bẩn bằng chổi quét. Thảm được làm sạch bằng hơi nước thường được để khô trong khoảng bốn giờ ở nhiệt độ phòng.

Encapsulation – Máy làm sạch bằng bọt

Encapsulation hoạt động bằng cách áp dụng một bọt hóa học tạo thành các tinh thể xung quanh các hạt bụi bẩn. Phương pháp làm sạch này đã trở nên phổ biến vì nó không sử dụng nhiều nước, giúp thời gian khô nhanh hơn, cũng có ít cặn hơn sau quá trình làm sạch. Tuy nhiên, Encapsulation không hoàn toàn hiệu quả đối với thảm có nhiều bụi bẩn.

Bonneting

Bonneting phổ biến nhất ở những nơi như khách sạn với lượng người đi lại cao, khiến thảm rất bẩn. Máy sử dụng một miếng đệm dày bên dưới được ngâm trong hóa chất và chà xát lên thảm. Thảm được làm sạch khi hóa chất làm trôi vết bẩn và miếng đệm loại bỏ hoàn toàn chúng. Hạn chế chính của phương pháp làm sạch này là nó chỉ loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt của thảm.

Dry Carpet Cleaning – Máy giặt thảm khô

Phương pháp giặt thảm trải sàn công nghiệp này phổ biến vào những năm 80 và liên quan đến việc sử dụng các loại máy có áp dụng hợp chất làm sạch với bàn chải quay ngược chiều. Phương pháp này không sử dụng nước và không có thời gian làm khô.

Shampooing – Máy giặt thảm có bọt

Phương pháp giặt thảm này đã trở nên phổ biến vào những năm 70 khi sự gọn nhẹ trở nên phổ biến. Nó khá hiệu quả trong việc loại bỏ bụi bẩn nhưng nó cũng có một nhược điểm lớn; phần bã còn lại để lại một lớp cặn dính. Vết bẩn mất nhiều thời gian để khô và bề mặt dính có khả năng thu hút bụi bẩn khi bạn tái sử dụng thảm.

Thiết bị giặt thảm hiện nay khá đa dạng và yêu cầu cao về công năng
Thiết bị giặt thảm hiện nay khá đa dạng và yêu cầu cao về công năng

3.2. Các loại máy khác

Bên cạnh các loại máy giặt thảm chuyên nghiệp, các đơn vị dịch vụ sẽ có một số công cụ bổ trợ khác như sau:

 • Máy hút bụi: Làm sạch bụi, khử sơ qua bụi bẩn, tạo chất trước khi giặt.
 • Máy lọc không khí: Việc lọc không khí sau khi giặt thảm cũng rất quan trọng
 • Máy sấy thảm: Tùy cách thức giặt thảm, máy sấy nhiều khi cũng cần thiết để rút ngắn thời gian thảm khô

>>> Xem thêm: giặt ghế sofa nỉ tại hà nội

4. Các hóa chất dùng trong giặt thảm công nghiệp

Hóa chất trong giặt thảm vệ sinh công nghiệp là vấn đề không cần phải né tránh. Thảm công nghiệp luôn có các vết bẩn cứng đầu hơn thảm gia đình rất nhiều. Vậy nên, việc sử dụng hóa chất là cần thiết. Dù vậy, với các thiết bị chuyên dụng, tàn dư hóa chất cũng sẽ được xử lý hoàn toàn, không để lại mùi và chất độc hại. Hãy cùng tìm hiểu về những hóa chất sẽ được sử dụng trong dịch vụ giặt thảm công nghiệp hiện nay.

 • Citafresh: CHuyên khử bụi lâu ngày, dầu mỡ và lưu lại hương thơm cam nhẹ nhàng.
 • OdoBan: Làm sạch và khử mùi hôi thảm chuyên dụng.
 • Sensation Carpet Spotter: Loại bỏ vết bẩn cứng đầu và làm mới thảm.
 • Grease Release Spotter: Chuyên xử lý vết dầu mỡ, chi phí tiết kiệm.
Hóa chất hỗ trợ giặt thảm hiệu quả hơn
Hóa chất hỗ trợ giặt thảm hiệu quả hơn

5. Phương pháp thổi khô thảm công nghiệp nhanh nhất

Giữ thảm sạch sẽ và khô ráo là điều quan trọng vì nếu không làm như vậy, sàn nhà của bạn có thể bị hỏng nhanh hơn. Hơn nữa, thảm ẩm có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe. 

Có khá nhiều cách để thổi khô thảm, hãy tham khảo những phương án dưới đây:

 • Quạt trần: Quạt giúp làm khô và lưu thông không khí. Chúng cũng phổ biến với nhiều địa điểm văn phòng.
 • Máy hút ẩm: Máy hút ẩm như một chiếc máy sấy chậm vậy. Chúng giúp hút ẩm không khí và cả tấm thảm của bạn. Tuy nhiên, thời gian cũng không quá nhanh.
 • Máy sưởi: Máy sưởi sẽ dùng nhiệt độ để cân bằng độ ẩm và làm khô thảm. Cách này nhanh chóng nhưng cần có quy mô máy lớn.
 • Mở cửa sổ hoặc phơi ngoài trời: Nếu bạn giặt thảm trong những ngày hè khô ráo và nhiệt độ cao cũng như có không gian phơi thảm thì đây là một phương án vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm.

>>> Đọc thêm : báo giá giặt thảm văn phòng

Như vậy, cách nhanh nhất và có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh chính là máy sưởi. Về quy mô máy, các đơn vị cung cấp dịch vụ có thể đảm bảo chúng cho công ty bạn.

Phương pháp và chi phí giặt thảm văn phòng ngày càng được tối ưu hơn
Phương pháp và chi phí giặt thảm văn phòng ngày càng được tối ưu hơn

6. Chi phí giặt thảm công nghiệp tại Nhà Sạch Thủ Đô

Chi phí giặt thảm công nghiệp hiện nay được tính dựa trên diện tích thảm hoặc diện tích văn phòng. Các báo giá từ các bên luôn bao gồm trọn gói các dịch vụ thiết yếu đi kèm. Trong trường hợp có dịch vụ đặc biệt, giá dịch vụ sẽ được tính riêng.

Đối với diện tích văn phòng/thảm dưới 60m2 giá dịch vụ giặt rơi vào khoảng 400.000đ – 800.000đ trọn gói dịch vụ

Đối với diện tích từ trên 60m2 phí giặt sẽ tính theo đơn giá trên từng m2, cụ thể như sau:

 • 61-200m2 có đơn giá từ 8.000đ – 12.000đ/m2
 • 201-400m2 có đơn giá từ 7.000đ – 10.000đ/m2
 • 401-600m2 có đơn giá từ 6.000đ – 9.000đ/m2
 • 601-800m2 có đơn giá từ 5.000đ – 7.000đ/m2
 • 801-1000m2 có đơn giá từ 5.000đ – 6.000đ/m2
 • Trên 1000m2 có đơn giá từ 5.000đ – 5.000đ/m2

Giá dao động trên phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu thảm, yêu cầu máy kỹ thuật,…

Có thể thấy, Nhà Sạch Thủ Đô 247 là một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm công nghiệp đa dạng, chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại cùng giá thành phải chăng. Chúng tôi rất mong bài viết này đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát nhất để đưa ra các quyết định phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần được tư vấn về dịch vụ giặt thảm văn phòng qua hotline: 0978 02 03 79.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *