Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

CÔNG TY TNHH Nhà Sạch Thủ Đô với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng động trong công việc luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói với chất lượng cũng như đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Tại sao nên tin tưởng lựa chọn dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch Thủ Đô

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Nhà Sạch Thủ Đô là một đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy với đầy đủ các thế mạnh:

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nắm rõ kỹ thuật và quy trình làm việc, cẩn thận, tỉ mỉ và nhiệt huyết trong công việc. Đội ngũ của chúng tôi không chỉ được đào tạo chuyên môn cụ thể mà còn đảm nhận được toàn bộ quy trình công việc nghiệp vụ trong các dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại, toàn diện.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, tối ưu hiệu quả.
 • Quy mô dịch vụ đa dạng, linh hoạt, được tư vấn chi tiết dựa trên không gian thực tế.
 • Giá cả hợp lý, phải chăng, tương xứng với chất lượng dịch vụ.
 • Hệ thống cơ sở đáp ứng yêu cầu di chuyển nhanh chóng trong khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Với tất cả những đặc điểm trên, Nhà Sạch Thủ Đô đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tại thủ đô cùng nhiều chủ doanh nghiệp tại các tỉnh thành khác. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển để mang lại cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh trọn gói tốt nhất.

lựa chọn dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch Thủ Đô

 

Sau khi nhận cuộc gọi của quý khách, nhân viên công ty sẽ đến địa điểm khảo sát và làm hợp đồng giá cả với quý khách. Sau khi thỏa thuận xong chúng tôi sẽ cho nhân viên và máy móc  đến địa điểm làm việc.

Gói vệ sinh nhà cửa, văn phòng trọn gói của chúng tôi gồm:

Làm sạch tổng thể hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng.
Bảo dưỡng định kỳ, biệt thự, cơ quan, bệnh viện, trường học, khách sạn.
Làm vệ sinh công nghiệp các tòa nhà sau xây dựng (hút bụi, cọ rửa, vệ sinh ghế văn phòng, đánh bóng sàn, tẩy các vết bẩn cứng đầu, quét máng nhệnh, lau cửa kính, công trình sau khi đã xây dựng xong…)

Quý khách hãy cho chúng tôi “niềm tin” chúng tôi sẽ gửi đến quý khách một cuộc sống luôn luôn”Sạch – Thơm mát – An toàn nhất”.

dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói đảm nhiệm những công việc gì?

Các dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng trọn gói không còn quá xa lạ trong xã hội hiện đại. Dù vậy, vẫn có nhiều khách hàng chưa hình dung đầy đủ về dịch vụ này, về những gì công ty vệ sinh sẽ thực hiện. Dưới đây, chúng tôi sẽ mô tả một cách chi tiết về dịch vụ vệ sinh trọn gói tại Nhà Sạch Thủ Đô.

Sau khi nhận cuộc gọi của quý khách, nhân viên công ty sẽ đến địa điểm khảo sát và làm hợp đồng giá cả với quý khách. Sau khi thỏa thuận xong chúng tôi sẽ cho nhân viên và máy móc  đến địa điểm làm việc. Nhà Sạch Thủ Đô có 3 quy trình trọn gói chính như sau:

Làm sạch tổng thể hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng.

Đây là dịch vụ phổ biến nhất được sử dụng bởi nhiều khách hàng của chúng tôi. Quá trình dọn dẹp sẽ bao gồm:

 • Hút bụi, quét sạch các ngóc ngách nhỏ nhất.
 • Lau dọn vật dụng, cửa kính, nội thất,…
 • Lau sàn/giặt thảm, sofa,…
 • Làm khô, lọc sạch không khí.
 • Bàn giao không gian đã dọn dẹp.

Tùy thuộc và không gian và nhu cầu của khách hàng, quy trình có thể thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp. Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng tốt nhất mong muốn của người sử dụng dịch vụ vệ sinh trọn gói cá nhân và doanh nghiệp.

Bảo dưỡng định kỳ, biệt thự, cơ quan, bệnh viện, trường học, khách sạn.

Việc bảo dưỡng cũng quan trọng không kém việc dọn dẹp. Hơn nữa, với các không gian phức tạp, không gian công, nhiều thiết bị, máy móc, việc bảo dưỡng chuyên nghiệp rất quan trọng. Đây chính là lúc bạn cần tìm đến các dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói chất lượng như tại Nhà Sạch Thủ Đô. Chúng tôi sẽ giúp bạn bảo dưỡng các trang thiết bị nội thất, gia dụng khó làm sạch hoặc những máy móc, công cụ công nghiệp phức tạp. Đồng thời đi kèm là dịch vụ dọn dẹp không gian, đảm bảo máy móc hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

Làm vệ sinh công nghiệp các tòa nhà sau xây dựng

Các tòa nhà sau xây dựng luôn rất “khó nhằn” vì tàn dư xây dựng còn nhiều. Từ rác xây dựng, không gian bụi bẩn đến các vết bẩn công nghiệp không thể làm sạch, tất cả có thể khiến bạn bất lực. Lúc này hãy nhớ đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nhà Sạch Thủ Đô với gói dịch vụ trọn gói sau:

 • Dọn dẹp rác thải, hút bụi, dọn dẹp không gian, quét mạng nhện.
 • Xử lý các vết bẩn cứng đầu, khó tẩy rửa.
 • Cọ rửa, đánh bóng sàn, mái.
 • Lau cửa kính, tường, thiết bị nội thất có sẵn.
 • Lọc không khí, bàn giao không gian đã dọn dẹp tổng thể.

Đừng tiếc tiền thuê dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói. Tại sao?

Cuộc sống hiện đại bận rộn khiến chúng ta không thể dành thời gian quá nhiều cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình. Việc dọn dẹp yêu cầu rất nhiều điều kiện đi kèm. Vậy nên, các dịch vụ vệ sinh trọn gói mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian đối với cuộc sống hiện nay là rất quan trọng. Công việc bận rộn, kết hợp với cuộc sống gia đình đòi hỏi mỗi người phải sắp xếp thời gian biểu thật hợp lý và khoa học. Các dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian trong ngày mà vẫn được trải nghiệm một không gian thoáng, sạch.

Tiết kiệm công sức

Dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, văn phòng thật sự không phải là một việc dễ dàng. Bên cạnh các công việc dọn dẹp hằng ngày, việc xử lý các ngóc ngách, nội thất lâu ngày ít quét dọn cũng rất tốn công mà hiệu quả không đạt như mong muốn. Dịch vụ vệ sinh trọn gói sẽ giúp bạn làm điều đó. Không chỉ tiết kiệm công sức, dọn dẹp toàn diện, sạch đẹp mà giá cả lại hợp lý, phải chăng.

Dọn sạch toàn diện, xử lý vết bẩn tối ưu

Bằng các phương pháp chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, cùng quy trình làm việc hiệu quả, các nhân viên dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói sẽ giúp ngôi nhà của bạn được làm sạch toàn diện, xử lý gọn gàng các vết bẩn khó chịu, đảm bảo khách hàng hài lòng với kết quả cuối cùng.

Dọn sạch toàn diện, xử lý vết bẩn tối ưu

Hãy dành những khoảng thời gian quý giá sau giờ làm cho bản thân và gia đình của bạn. Chúng tôi sẽ giúp ngôi nhà của bạn sạch đẹp hơn, thoáng đãng hơn, trở thành một không gian sống tuyệt vời hơn.

Tìm hiểu về các thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại

Đối với các dịch vụ vê sinh trọn gói nhà ở và văn phòng, Nhà Sạch Thủ Đô luôn sử dụng trong thiết bị hiện đại và phục vụ tốt nhất nhu cầu làm sạch không gian. Một số loại máy dọn vệ sinh phổ biến gồm có:

 • Máy hút bụi khô và ướt: Loại máy hiện đại có bộ máy mạnh mẽ, giúp hút sạch bụi bẩn trên mọi bề mặt.
 • Máy hút và thổi bụi 2 chiều: Loại máy với công năng cao giúp xử lý mọi ngóc ngách bụi bẩn dù là nhỏ nhất.
 • Máy chà sàn: Một thiết bị giúp sàn nhà được chà sạch đẹp một cách chuyên nghiệp, sạch bóng mà không trầy xước, kể cả sàn gỗ.
 • Một số loại máy chuyên dụng khác cho việc lau rửa.

Sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng thường dùng trong dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

Bên cạnh các loại máy công nghiệp, các dung dịch tẩy rửa cũng rất quan trọng. Với tiêu chí Nhanh – Sạch – An toàn cho sức khỏe, các loại hóa chất chuyên dụng của chúng tôi sẽ đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất như: vết xi măng, vôi vữa, vết sơn tường, sơn UV, bã kẹo cao su, vết ố vàng trên gạch men, vết cafe trên thảm, vết băng keo trên kính, khử mùi, đánh bóng sàn, đánh bóng mặt kính hoàn hảo… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói mà Nhà Sạch Thủ Đô mang lại.

các thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại

 

Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói Nhà Sạch Thủ Đô

Hệ thống vận hành của Nhà Sạch Thủ Đô luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng trên mọi kênh liên lạc. Khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cơ bản các gói dịch vụ dựa trên nhu cầu chung của khách hàng. Đối với các dịch vụ vệ sinh trọn gói, chúng tôi sẽ có nhân sự đến trực tiếp, đánh giá không gian và báo giá dịch vụ cụ thể để đảm bảo đáp ứng tốt nhất, hợp lý nhất mong muốn của bạn. 

Sau khi ký hợp đồng, Nhà Sạch Thủ Đô sẽ điều phối đội vệ sinh đến và thực hiện các công việc trong hợp đồng. Công việc hoàn thành sau khi bàn giao và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Để tìm hiểu, liên hệ yêu cầu dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói, khách hàng có thể liên lạc đến công ty theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH Nhà Sạch Thủ Đô

Địa chỉ: Số 76 đường Nghĩa Lộ, Tổ 5, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

CS1: 209 CT2_ KĐT Mới Văn Khê _ Hà Đông

CS2: Ngõ 275 Trần Thái Tông _Cầu Giấy

CS3: 386 Nguyễn Văn Linh _ Long Biên

Điện thoại: 0978 02 03 79 

Email: nhasachthudo.cty@gmail.com

Website: https://nhasachthudo247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *