Bảng báo giá tạp vụ

Trong không khí sắp bước sang một năm, mọi người đều chuẩn bị trang hoàng nhà cửa đón tết thì việc dọn dẹp vệ sinh là rất cần thiết. Vì thế, Nhà sạch Thủ Đô cung cấp bảng báo giá tạp vụ với mức giá hợp lý giúp bạn không phải lăn tăn trong việc lựa chọn địa chỉ dịch vụ vệ sinh phù hợp.

Nhà Sạch Thủ Đô cung cấp cho bạn bảng giá tạp vụ phù hợp

Báo giá tạp vụ tại Nhà Sạch Thủ Đô

Chúng tôi cung cấp bảng báo giá tạp vụ chi tiết để bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ

Đơn vị

Đơn giá (VNĐ)

Tổng vệ sinh sau xây dựng

m2

10.000 – 20.000

Tổng vệ sinh định kỳ

m2

8.000 – 15.000

Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà

m2

8.000 – 18.000

Vệ sinh kính mặt trong tòa nhà

m2

5.000 – 10.000

Chà sàn 

m2

6.000 – 15.000

Đánh bóng sàn đá Marble

m2

150.000 – 200.000

Đánh bóng sàn đá Granite

m2

200.000 – 300.000

Đánh bóng sàn bê tông, đá mài, Terrazzo

m2

60.000 – 120.000

Phủ bóng sàn Vinyl

m2

30.000 – 80.000

Phủ bóng sàn bê tông, đá mài, Terrazzo

m2

50.000 – 120.000

Giặt thảm 

m2

5.000 – 18.000

Giặt ghế 

cái

10.000 – 25.000

Khử trùng 

m2

5.000 – 15.000

Tại sao bạn nên lựa chọn thuê tạp vụ?

Lựa chọn dịch vụ tạp vụ mang lại cho bạn nhiều lợi ích khác nhau, trong đó những lợi ích nổi bật nhất chính là:


Thuê dịch vụ tạp vụ mang lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ.

Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức

Theo nghiên cứu, trung bình mỗi ngày chúng ta dành ra ít nhất  3,5 giờ để làm những công việc nhà. Thay vào đó bạn có thể dùng khoảng thời gian này để làm nhiều việc có ý nghĩa, mang lại lợi ích cao hơn.

Thêm vào đó, nếu bạn làm những ngành có tính chất công việc đặc thù đòi hỏi bạn cần liên tục đi công tác xa hoặc tăng ca liên tục, có mặt ở nơi làm 24/24 thì quỹ thời gian còn lại của bạn rất hạn chế. Vì vậy, công việc nhà sẽ càng làm bạn ít có thời gian chăm sóc bản thân hơn.

Việc dọn nhà cửa luôn là những công việc không tên khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức. Trong những giai đoạn đang bận rộn chạy deadline, học thi,… thì đây thực sự là việc gia tăng căng thẳng và mệt mỏi. Do đó, tham khảo bảng báo giá tạp vụ để tìm chọn dịch vụ tạp vụ theo giờ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. 

Tiết kiệm được tiền bạc

Một trong những phương diện khiến mọi người phải xem xét khi lựa chọn dịch vụ tạp vụ chính là kinh tế. Thông thường mọi người thường nghĩ tự tay mình dọn dẹp sẽ ít tốn kém hơn. 

Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn ngược lại, muốn có một không gian thật sạch sẽ không chỉ sử dụng sức người là đủ mà bạn cần phải cần đến sự trợ giúp của các máy móc, thiết bị. Việc bạn bỏ tiền ra mua các loại máy móc thiết bị sẽ tốn kém hơn nhiều so với việc thuê dịch vụ.

Chưa kể đến, khi máy móc không được sử dụng thường xuyên hoặc sử dụng không đúng cách sẽ rất dễ mau hỏng dẫn đến lãng phí. Bạn cũng phải mất một khoản kha khá trong việc mua hóa chất chuyên dụng trong việc vệ sinh không gian.

Chất lượng ưu việt

Với đội ngũ nhân viên qua đào tạo chuyên môn, có cho mình nhiều kinh nghiệm thì không gian của bạn sẽ được dọn sạch nhất. Ngoài ra, thao tác nhanh nhẹn, linh hoạt và ứng dụng công nghệ hiện đại khiến công việc luôn được hoàn thành một cách hiệu quả trong thời gian ngắn. Vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng có một không gian gọn gàng, sạch sẽ, thoáng mát và đẹp mắt.

Giảm căng thẳng, mệt mỏi

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, không gian làm việc và sinh hoạt cũng tác động mạnh đến tinh thần làm việc và chất lượng cuộc sống.

Một môi trường sạch sẽ, thoáng đãng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn. Từ đó bạn có thể giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi giúp bạn nghỉ ngơi tốt, khôi phục lại năng lượng làm việc hiệu quả. 

Nên lựa chọn thuê tạp vụ ở đâu?

Hiện nay công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ có rất nhiều. Tuy nhiên, Công ty Nhà Sạch Thủ Đô được biết đến với công ty có chất lượng dịch vụ tốt và bảng báo giá tạp vụ hợp lý. Bạn có thể tham khảo để thuê tạp vụ tại chúng tôi để tiết kiệm được chi phí hơn cho văn phòng hay gia đình mình.

Nhà Sạch Thủ Đô tự hào là công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ uy tín – chất lượng

Chúng tôi cung cấp giá dịch vụ rẻ nhất thị trường

Có một điều mà Nhà Sạch Thủ Đô khá tự tin đó là giá cả dịch vụ ở đây cạnh tranh nhất trong thị trường dịch vụ. Ở chúng tôi, giá cả của dịch vụ được tính trên số mét vuông.

Tùy thuộc vào loại dịch vụ tạp vụ mà chúng tôi sẽ báo giá khác nhau.

Khách hàng có thể yên tâm ở chúng tôi bởi công việc chúng tôi không phụ thuộc theo giờ. Vì thế, yêu cầu của bạn sẽ về độ hoàn mỹ của bạn hoàn toàn sẽ được đáp ứng mà không phải suy nghĩ về giá.

Dịch vụ đa dạng, tận tâm

Ở Nhà sạch Thủ Đô có khá nhiều dịch vụ tạp vụ khác nhau. Các gói dịch vụ bao gồm dịch vụ vệ sinh trường học, văn phòng, sân bay, bệnh viện, kính tòa nhà… Mỗi một dịch vụ có đặc thù riêng về công việc, giá cả, cách thực hiện…

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm của Nhà Sạch Thủ Đô sẽ giúp bạn tư vấn, hỗ trợ, cung cấp bảng giá tạp vụ để bạn chọn được gói dịch vụ phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi luôn lắng nghe những lo lắng, vấn đề của bạn để đưa ra cho bạn phương án giải quyết ổn thoả và hợp lý nhất. 

Bên cạnh đó, đội ngũ tạp vụ của chúng tôi luôn có thái độ làm việc tận tâm, liên tục học hỏi, đổi mới và cải thiện chất lượng dịch vụ để đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Quy trình thực hiện gồm nhiều bước, kỹ lưỡng

Trong quy trình đào tạo nhân viên của mình, Nhà Sạch Thủ Đô đưa ra được một giáo trình đào tạo rất bài bản. Do vậy, nhân viên của chúng tôi thường có trình độ chuyên môn cao, hoạt động vệ sinh thường rất kỹ lưỡng để làm sạch văn phòng hay gia đình của bạn tốt nhất. 

Đồng thời, việc sử dụng các dụng cụ làm vệ sinh, các loại chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ giúp bạn không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảng báo giá tạp vụ của công ty Nhà Sạch Thủ Đô. Hy vọng đã cung cấp được cho bạn các thông tin hữu ích cho việc lựa chọn dịch vụ tạp vụ sao cho tiết kiệm chi phí nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *