Công ty vệ sinh công nghiệp uy tín ở Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh ngày càng trở nên phổ biến và thiết yếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội thì chắc chắn không thể bỏ qua Nhà sạch thủ đô – một đơn vị công ty vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

 

Công ty vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu ở Hà Nội
Công ty vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là hoạt động vệ sinh kết hợp giữa thực hiện vệ sinh thông thường bởi con người và các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng các hoá chất tẩy rửa công nghiệp chuyên dụng. Vệ sinh công nghiệp sẽ giúp bạn làm sạch các khu vực hoặc công trình sau xây dựng hoặc đang trong quá trình sử dụng như: toà nhà, chung cư, nhà riêng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà máy,… Tất cả các dịch vụ này đều hướng đến mục đích cuối cùng là để làm sạch, đẹp, tân trang lại không gian, cảnh quan, tăng tính nghệ thuật, thẩm mỹ cho những công trình, căn hộ bạn sử dụng. 

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp có nên hay không?
Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp có nên hay không?

Đối với các công trình thì diện tích vệ sinh sẽ thường khá lớn và yêu cầu các loại máy móc hỗ trợ cùng các chất tẩy rửa chuyên dụng. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh, đặc biệt nhu cầu tìm kiếm các công ty vệ sinh công nghiệp uy tín cũng tăng cao. Nhà sạch thủ đô là một trong những gợi ý chúng tôi muốn gửi đến bạn. 

Tìm hiểu các thiết bị và dụng cụ vệ sinh được Nhà sạch thủ đô sử dụng

Các thiết bị vệ sinh chuyên dụng được Nhà sạch thủ đô sử dụng
Các thiết bị vệ sinh chuyên dụng được Nhà sạch thủ đô sử dụng

Máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp là loại máy chuyên dụng thích hợp cho công việc vệ sinh nhà xưởng, các cửa hàng, nhà kho,… Trên thị trường có rất nhiều các loại máy hút bụi công nghiệp khác nhau tùy theo yêu cầu làm sạch ở các không gian đa dạng khác nhau. 

Trong vệ sinh công nghiệp thì các đơn vị dịch vụ sẽ thường xác định các loại máy hút bụi công nghiệp khác nhau đối với mỗi công trình. Có thể kể đến một số các loại máy như: 

  • Máy hút bụi công nghiệp khô/ướt dùng để hút cả chất lỏng và chất rắn
  • Máy hút bụi phun công nghiệp dùng chuyên để vệ sinh, làm sạch các loại thảm
  • Máy hút bụi công nghiệp chuyên dùng để quét ống khói

Các loại bàn chải công nghiệp

Bàn chải công nghiệp là loại bàn chải tròn có khả năng xoay với tốc độ vô cùng nhanh với tần suất từ 200-400 vòng/phút. Lợi ích tối ưu của thiết bị này có thể kể đến là có khả năng sử dụng các loại bàn chải khác nhau và có thể thực hiện mọi kiểu vệ sinh, làm sạch như: quét, rửa và cả chà. 

Máy phun rửa áp lực cao

Máy phun rửa áp lực cao được sử dụng vào các bề mặt làm sạch và chất bẩn bám lâu ngày vào các bề mặt với diện tích lớn như nhà kho hay không gian ngoài trời. 

Máy quét rác

Máy quét rác là thiết bị tự động. Tương tự như các công cụ quét bình thường hay được sử dụng gia đình, loại máy này dùng để làm sạch chất thải và bụi. Mỗi loại chất thải cần làm sạch khác nhau thì bạn cần dùng các loại bàn chải và chổi quét khác nhau. 

Các loại máy quét rác đều có các chế độ đẩy khác nhau như: Với các bề mặt nhỏ hơn 200m2 thì bạn nên sử dụng máy quét công nghiệp thủ công. Còn với các bề mặt với diện tích từ 1000m2 trở lên thì bạn nên dùng các loại máy quét rác có động cơ.

Các loại máy quét rác giúp công việc vệ sinh của bạn trở nên dễ dàng, đồng thời cung cấp khả năng quét siêu nhanh và sạch nhất. Giúp các công ty vệ sinh công nghiệp uy tín như Nhà sạch thủ đô tiết kiệm thời gian đáng kể.

Trên đây là các dụng cụ vệ sinh công nghiệp thường được Nhà sạch thủ đô sử dụng trong các công trình. Việc sử dụng các thiết bị và máy móc vệ sinh chuyên dụng sẽ giúp dịch vụ vệ sinh của chúng tôi được tối ưu hóa, mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Trong mọi dự án và công trình, công ty vệ sinh công nghiệp uy tín Nhà sạch thủ đô đề cao giá trị xanh và sạch lên hàng đầu. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt và sự hài lòng nhất cho mọi dịch vụ. 

CÔNG TY TNHH NHÀ SẠCH THỦ ĐÔ

Hotline: 0978020379

Địa chỉ: Số 76, đường Nghĩa Lộ, Tổ 5, Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội

CS1: 209 CT2, KĐT mới Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

CS2: Ngõ 275 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CS3: 386 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *