Lựa chọn dịch vụ tạp vụ bệnh viện ở đâu chất lượng

Bệnh viện là nơi chứa nhiều mầm bệnh và vi khuẩn nhất có hại nhất, vì thế mà công tác vệ sinh luôn được chú trọng. Lựa chọn dịch vụ tạp vụ bệnh viện uy tín chất lượng của Nhà Sạch Thủ Đô sẽ giúp đáp ứng được yêu cầu môi trường sạch đạt chuẩn dành cho bệnh nhân.

Công ty Nhà Sạch Thủ Đô sẽ mang lại cho bệnh viện môi trường sạch đạt chuẩn
Công ty Nhà Sạch Thủ Đô sẽ mang lại cho bệnh viện môi trường sạch đạt chuẩn

Vì sao phải sử dụng dịch vụ tạp vụ bệnh viện?

Bệnh viện là nơi phục vụ mọi người dân đến khám chữa bệnh. Vì vậy, bệnh viện luôn phải hoạt động 24/24 với một chu kỳ liên tục không ngừng nghỉ. 

Với tính chất công việc như vậy và đồng thời, các bệnh nhân khi ở tại bệnh viện thì sức đề kháng của cơ thể cũng đã yếu hơn so với người khỏe mạnh. Một khi họ ở trong môi trường không sạch sẽ thì cơ thể có khả năng suy yếu nhanh hơn, khó lành bệnh hơn.

Bệnh viện là nơi chứa nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe của người bệnhBệnh viện là nơi chứa nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe của người bệnh

Ngoài ra, với lượng lớn hệ thống các trang thiết bị, máy móc, giường bệnh nhân, các bác sĩ, y tá và bệnh nhân, đỉnh điểm còn quá tải nên rất khó để giữ gìn vệ sinh và làm sạch hàng ngày 

Tất cả những nguyên nhân trên giải thích cho câu hỏi tại sao cần phải sử dụng dịch vụ tạp vụ bệnh viện. Với những quy trình bài bản và trang thiết bị vệ sinh công nghệ hiện đại nhất sẽ có thể ngăn ngừa tình trạng lây lan bệnh cũng như ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bệnh nhân và cả lực lượng y sĩ.

Các quy trình thực hiện cơ bản trong dịch vụ tạp vụ bệnh viện

Tạp vụ bệnh viện bao gồm nhiều quy trình và công đoạn khác nhau nhằm mang lại hiệu quả vệ sinh cao nhất cao nhất:

  • Vệ sinh lối đi,hành lang: Yêu cầu nhân viên tạp vụ làm sạch bụi bẩn ở tiền sảnh, hành lang, những khu vực lối đi của bệnh viện, phải sử dụng các công cụ hiện đại khử trùng không khí và lau sạch lan can để loại bỏ vi khuẩn có hại hoàn toàn.
  • Vệ sinh sàn nhà: Sử dụng máy hút bụi, cây lau nhà để loại bỏ bụi bẩn bám trên sàn nhà, giặt sạch các thảm trải nhà…
  • Vệ sinh căn tin: Khu vực căn tin của bệnh viện cũng cần làm sạch bằng các thiết bị chuyên dụng dùng để rửa bát, chạn bát, bếp gas, bát đũa, bàn ăn,tủ đựng thức ăn…

Tạp vụ bệnh viện được chia thành nhiều khâu thực hiện theo trình tự nhất địnhTạp vụ bệnh viện được chia thành nhiều khâu thực hiện theo trình tự nhất định

  • Vệ sinh phòng bệnh: Đây là khu vực nghỉ dưỡng của các bệnh nhân, thông thường có nhiều bệnh nhân cùng trú trong một phòng, vì vậy khả năng nhiễm vi khuẩn cao nếu không được làm sạch thường xuyên.
  • Vệ sinh WC: Nhà vệ sinh bệnh viện cũng là nơi có tập trung nhiều vi khuẩn nhất bởi có nhiều người sử dụng, đồng thời chất thải của bệnh nhân thải ra cũng gây mùi khó chịu, các nhân viên phải dùng những thiết bị tẩy rửa mạnh để lọc không khí, loại bỏ cặn bẩn, vết bẩn.
  • Giặt quần áo, chăn ga, gối: Quần áo của bác sĩ, nhân viên, bệnh nhân, chăn, ga gối đều được tiến hành giặt thường xuyên, cẩn thận bằng phương pháp giặt là công nghiệp hiện đại, đảm bảo chất lượng quần áo.
  • Thu gom rác:Cần phải phân loại rác trong bệnh viện kỹ càng, thường xuyên đổ rác ngay trong ngày, tránh tình trạng để rác bốc mùi thối rữa ở bệnh viện.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tạp vụ bệnh viện của Nhà Sạch Thủ Đô?

Công ty Nhà Sạch Thủ Đô là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ tạp vụ bệnh viện có chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đã qua đào tạo bài bản trong mô hình chuyên nghiệp. Đồng thời, nhân viên của chúng tôi có trình độ kỹ thuật cao, bằng cấp đầy đủ, nhân viên luôn làm việc với thái độ lịch sự, tích cực đáp ứng mọi tiêu chuẩn do khách hàng đề ra.

Không chỉ vậy, hệ thống máy móc của Nhà Sạch Thủ Đô sử dụng đều thuộc loại hiện đại nhất, công nghệ mới đem lại hiệu quả làm sạch cao. Chúng tôi cũng sử dụng các loại hóa chất làm sạch an toàn kết hợp với máy móc hiện đại tạo ra hiệu quả làm sạch tối ưu

Nhà Sạch Thủ Đô cung cấp dịch vụ vệ sinh tối ưu cho khách hàngNhà Sạch Thủ Đô cung cấp dịch vụ vệ sinh tối ưu cho khách hàng

Ngoài cung cấp dịch vụ tạp vụ bệnh viện, Nhà Sạch Thủ Đô  còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng khác như vệ sinh kính tòa nhà, tạp vụ văn phòng, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh trường học, vệ sinh duy trì…

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Nhà Sạch Thủ Đô để được báo giá dịch vụ vệ sinh chi tiết và hỗ trợ tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH NHÀ SẠCH THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Số 76 đường Nghĩa Lộ, Tổ 5, P.Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

CS1: Số 209 ct2, KĐT mới Văn Khê, Q.Hà Đông

CS2: Ngõ 275  đường Trần Thái Tông, Q.Cầu Giấy

CS3: Số 386 đường Nguyễn Văn Linh, Q.Long Biên

STK: 19133130171010 – Ngân Hàng Techcombank Hà Tây

Điện thoại: 0978 02 03 79

Email: nhasachthudo.cty@gmail.com

Trên đây là những thông tin của chúng tôi cung cấp về dịch vụ tạp vụ bệnh viện của Nhà Sạch Thủ Đô với những ưu điểm nổi bật, chúng tôi tự tin có thể mang lại cho bệnh viện một môi trường sạch đạt chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *