Nhà Sạch Thủ Đô – Cung cấp tạp vụ chất lượng hàng đầu hiện nay

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ, Nhà Sạch Thủ Đô mang đến giải pháp dọn dẹp vệ sinh hoàn hảo với mức chi phí hạt dẻ, đáp ứng nhu cầu thị hiếu khách hàng và công ty này vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lựa chọn hàng đầu từ nhiều gia đình Việt cũng như các doanh nghiệp lớn – nhỏ trên thị trường.

1. Vì sao nên chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ tại Nhà sạch Thủ Đô

Việc vệ sinh nhà ở, văn phòng theo định kỳ là một việc vô cùng cần thiết để giúp không gian sống, làm việc trở nên ngăn nắp, sạch sẽ, thoáng mát và ngập tràn năng lượng. Do đó, trong thời gian gần đây, Nhà Sạch Thủ Đô luôn là sự lựa chọn số 1 về dịch vụ cung cấp tạp vụ khi hội tụ một số ưu điểm nổi bật như:

Nhà Sạch Thủ Đô có đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp

1.1 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dọn vệ sinh hiệu quả

Các nhân viên của đơn vị Nhà Sạch Thủ Đô đã qua đào tạo bài bản về chuyên môn dọn dẹp, vệ sinh. Họ am hiểu các chất liệu, cách xử lý các loại rác thải, sắp xếp nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, tủ tài liệu, phân loại sao cho khoa học nhất.

Do được trang bị đầy đủ công cụ lẫn kiến thức nên đội ngũ nhân viên vệ sinh lau dọn, hút bụi, rửa các vật liệu kính,… từ đó giúp công tác vệ sinh được hiệu quả hơn.

1.2 Tiết kiệm kinh phí cho việc dọn dẹp vệ sinh

Các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng,… có quy mô vừa và nhỏ, việc tuyển tạp vụ toàn thời gian sẽ tốn kém khi phải trả lương cố định, chưa kể tới bảo hiểm, phúc lợi, nghỉ lễ,… Chi phí sẽ giảm từ 30% – 80% nếu công ty đặt dịch vụ cung cấp tạp vụ của Nhà Sạch Thủ Đô.

Dọn dẹp văn phòng sạch sẽ

Doanh nghiệp khi tuyển nhân viên tạp vụ hoặc tận dụng nhân viên bình thường phải tốn thêm kinh phí, đào tạo và phải quản lý nhân sự. Thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng cũng ổn định hơn khi nhân viên tạp vụ tại công ty cần nghỉ lễ, nghỉ phép. Trong khi đó, Nhà Sạch Thủ Đô cho thuê tạp vụ có nhiều nhân viên để chọn lựa thay ca nếu có người nghỉ.

Thêm vào đó, công ty lại tiết kiệm thêm khoản phí không cần mua hóa chất, dụng cụ, trang thiết bị dùng để thi công cũng như không gian để bảo quản chúng.

2. Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ của Nhà Sạch Thủ Đô

Dịch vụ cung cấp tạp vụ phù hợp với các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ, chẳng hạn như: Trường học, showroom, chuỗi cửa hàng, nhà hàng, phòng Gym, văn phòng đại diện,…. thường thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ.

Nhà Sạch Thủ Đô cung cấp tạp vụ cho nhiều đối tượng

Thông thường, các doanh nghiệp này chọn phương án thuê gói nhân viên tạp vụ làm cố định 8 giờ/ngày, được hưởng các chế độ như nhân viên khác. Và những nhân viên này vẫn chịu trách nhiệm từ cả hai bên, góp phần đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

3. Công việc của Nhà Sạch Thủ Đô khi cung cấp tạp vụ

Nhà Sạch Thủ Đô cung cấp tạp vụ với nội dung công việc chính như sau:

  • Nhân viên tạp vụ của Nhà Sạch Thủ Đô biết nhận diện tài liệu, phân loại, đánh dấu thư mục, sắp xếp hồ sơ, tài liệu một cách gọn gàng, ngăn nắp và phù hợp nhất;
  • Nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp của đơn vị sẽ quét dọn mạng nhện, rác chất thải từ nhà vệ sinh, cặn bã sau lau sàn và thu gom rác, đổ rác;
  • Đơn vị giặt giũ kỹ lưỡng các vật dụng trong gia đình cũng như văn phòng như: bàn ghế, nệm sofa, vải rèm cửa, thảm. Đồng thời, các bộ phận cửa kính, cửa sổ cũng đều được lau chùi một cách cẩn thận.

Dịch vụ giặt thảm, rèm cửa ra vào – cửa sổ luôn được sạch sẽ

Hội tụ các tiêu chí “Sáng giá” nêu trên kết hợp với sự nỗ lực mỗi ngày đã góp phần giúp công ty Nhà Sạch Thủ Đô gây tiếng vang lớn trong việc cung cấp tạp vụ, luôn là điểm đến lý tưởng và là sự lựa chọn ưu tiên khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Vậy nếu có nhu cầu, các bạn liên hệ qua hotline: 0978 02 03 79 để được tư vấn tận tình và trợ giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *