Quy trình vệ sinh nhà cửa sau xây dựng

Sau khi xây dựng một ngôi nhà, chung cư hay một công trình nào thì bạn cũng cần vệ sinh sạch sẽ chúng. Vì vậy, vệ sinh nhà cửa sau xây dựng như thế nào hiệu quả. Dưới đây là quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng tại Nhà Sạch Thủ Đô.

Nên vệ sinh tại nhà hay thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng?

Có nên tự vệ sinh nhà sau xây dựng không?

Khi thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa, các đơn vị thi công sẽ sử dụng thiết bị, hóa chất chuyên dụng, thực hiện đúng quy trình. Điều này sẽ đem đến chất lượng vệ sinh cao hơn so với tự vệ sinh thông thường, không biết quy trình vệ sinh tại nhà. 

Các hóa chất chuyên dụng tẩy rửa còn sát khuẩn diệt vi khuẩn. Nhà sau xây dựng sạch sẽ giúp bảo vệ gia đình khỏi những lo ngại về sức khỏe. 

Bên cạnh đó, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, việc vệ sinh sẽ diễn ra nhanh chóng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong việc vệ sinh nhà cửa.

Quy trình vệ sinh nhà cửa sau xây dựng tại Nhà Sạch Thủ Đô

Tại Nhà Sạch Thủ Đô việc vệ sinh sẽ diễn ra theo quy trình nhất định, cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát, đánh giá kỹ công trình trên thực tế trước khi lên kế hoạch

Sau khi tiếp nhận thông tin nhu cầu vệ sinh nhà của khách hàng sau xây dựng. Được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên của Nhà Sạch Thủ Đô sẽ hẹn lịch đến khảo sát công trình. Chúng tôi khảo sát để báo giá chính xác và đề xuất phương án phù hợp khi thi công.

Sau khi khảo sát thực tế, thông tin và dữ liệu thu thập được, nhân viên Nhà Sạch Thủ Đô sẽ đưa ra tư vấn cụ thể và tối ưu nhất cho khách hàng. Đồng thời đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất, vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

Bước 2: Báo giá sơ bộ

Sau khi tư vấn, nếu khách hàng đồng ý, Nhà Sạch Thủ Đô sẽ lên báo giá và soạn hợp đồng ký hợp tác. Nhà Sạch Thủ Đô sẽ báo giá sơ bộ, các hạng mục thực hiện và giá chi tiết.

Khách hàng có thể lựa chọn hoặc loại bỏ các hạng mục không có nhu cầu. Công ty sẽ sửa và báo giá, chốt hợp đồng với khách hàng.

Bước 3: Lập kế hoạch chi tiết 

Tùy vào diện tích, mặt bằng và độ phức tạp của công trình cần thi công mà Nhà Sạch Thủ Đô sẽ đưa ra những phương án làm sạch, vệ sinh hiệu quả nhất cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật lên kế hoạch cụ thể, chi tiết. Trong bản kế hoạch sẽ bao gồm hạng mục thi công, dự kiến thời gian hoàn thành, dụng cụ thi công, hóa chất và máy móc sử dụng…

Chúng tôi sẽ điều động thêm nhân lực, ưu tiên hoàn thành dự án nếu khách hàng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ. Việc điều động nhân lực thêm sẽ tốn thêm một khoản chi phí.

Nhà sạch sẽ sau vệ sinh công nghiệp

Bước 4: Thi công vệ sinh nhà cửa sau xây dựng

Toàn bộ nhân viên của Nhà Sạch Thủ Đô sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động trước và trong quá trình thi công. Đồng thời trong quá trình vệ sinh công nghiệp đều được giám sát nghiêm ngặt về an toàn lao động và chất lượng công trình. 

Chúng tôi cung cấp các hạng mục vệ sinh như sau:

  • Lau kính, cửa sổ, kính các loại.
  • Vệ sinh, giặt thảm trải sàn.
  • Tẩy rửa, đánh bóng sàn nhà. 
  • Vệ sinh tường, trần nhà, chân góc tường.
  • Khu vực cầu thang, nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách.
  • Vệ sinh các vật dụng có trong nhà.
  • Vệ sinh khác theo yêu cầu.

Vệ sinh kính, các loại vật dụng trong gia đình

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao lại cho chủ nhà

Sau khi hoàn tất đúng quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng, Nhà Sạch Thủ Đô và đại diện đối tác sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Sau đó tổng kết, sửa chữa các phần chưa đạt yêu cầu. Nhà Sạch Thủ Đô sẽ tiến hành sửa chữa, hoàn thiện những phần chưa đạt yêu cầu của đối tác. Sau đó đánh giá lại chất lượng công trình 1 lần nữa và đi đến quyết toán công trình. 

Nhà Sạch Thủ Đô cũng có vệ sinh thảm trải sàn 

Với quy trình vệ sinh nhà cửa sau xây dựng chuyên nghiệp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng. Để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm dịch vụ của Nhà sạch Thủ Đô quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH NHÀ SẠCH THỦ ĐÔ 

Địa chỉ: 76 đường Nghĩa Lộ, Tổ 5, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

CS1: Số 209 ct2, Khu Đô Thị mới Văn Khê, Quận Hà Đông

CS2: 275 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy

CS3: 386 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên

STK: 191 331 301 71 010 – chi nhánh Techcombank Hà Tây

Điện thoại: 0978 02 03 79

Email: nhasachthudo.cty@gmail.com  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *