Dịch vụ cho thuê tạp vụ văn phòng

Dịch vụ cho thuê tạp vụ văn phòng từ Nhà sạch Thủ Đô đảm bảo hoàn thiện đúng thời gian. Mang lại không gian làm việc sạch sẽ và thoải mái nhất. Góp phần tăng tính sáng tạo và hứng khởi trong công việc. Cùng tìm hiểu về dịch vụ tạp vụ của công ty chúng tôi nhé.

Có nên thuê nhân viên tạp vụ văn phòng?
Có nên thuê nhân viên tạp vụ văn phòng

1. Nhân viên tạp vụ văn phòng là gì?

Nhân viên tạp vụ văn phòng là người có vị trí công việc cố định tại tòa nhà văn phòng hay các công ty để thực hiện các công việc cần thiết. Trong đó, đa phần là liên quan đến việc vệ sinh, lau dọn, làm sạch để bảo đảm duy trì các hoạt động kinh doanh của khách hàng diễn ra suôn sẻ suốt cả ngày.

2. Nhân viên tạp vụ văn phòng làm những công việc gì?

Nhân viên tạp vụ văn phòng là người góp phần tạo nên chất lượng phần nhìn của một văn phòng công ty. Công việc cơ bản của họ chính là được khái quát như sau:

 • Lau chùi bàn ghế, sàn nhà, tường, đồ nội thất, trang thiết bị phòng làm việc, phòng họp, sảnh tiếp tân, phòng căn tin, hành lang để bảo đảm chúng luôn trong trạng thái tốt nhất và đẹp nhất.
 • Vệ sinh khu vực toilet, bổ sung giấy vệ sinh/khăn lau tay/nước rửa tay để chúng luôn thông thoáng và sạch sẽ.
 • Bổ sung cà phê/trà trong căn tin văn phòng, bàn tiếp khách của lãnh đạo nếu có yêu cầu.
 • Làm sạch các vết bẩn, dọn và thu gom rác thải đến nơi quy định.
 • Hỗ trợ các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp bảo đảm an ninh.
 • Các công việc khác…
Công việc cơ bản của nhân viên tạp vụ văn phòng
Công việc cơ bản của nhân viên tạp vụ văn phòng

3. Thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ văn phòng như thế nào?

Tùy theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra, thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ có thể được phân bổ theo nhiều hình thức như sau:

 • Tạp vụ văn phòng hàng ngày.
 • Tạp vụ văn phòng theo giờ
 • Dịch vụ tạp vụ bán thời gian
 • Ngoài giờ làm việc: sáng sớm, ban đêm
 • Tạo vụ văn phòng làm việc buổi sáng hoặc buổi chiều
 • 1 buổi/tuần, 2 buổi/tuần
 • Theo yêu cầu riêng về giờ làm việc theo yêu cầu của khách hàng

4. Những đối tượng nào nên thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng?

Tạp vụ văn phòng công ty dịch vụ rất cần thiết trong thời đại ngày nay. Khi nền kinh tế phát triển, số lượng văn phòng lớn nhỏ mọc lên càng nhiều với lượng lớn nhân viên làm việc. Yếu tố vệ sinh rất cần thiết để duy trì không gian làm việc được trong lành, thoải mái cho nhân viên cũng như duy trì ấn tượng tốt về công ty trong mắt khách hàng. 

Các văn phòng công ty lớn trung hay nhỏ đều có thể thuê tạp vụ văn phòng
Các văn phòng công ty lớn trung hay nhỏ đều có thể thuê tạp vụ văn phòng

Chính vì thế, không chỉ những công ty lớn mới nên thuê tạp vụ văn phòng công ty, mà những công ty vừa và nhỏ cũng nên cân nhắc thuê tạp vụ văn phòng. Có thể tùy vào nhu cầu mà thuê theo giờ hay định kỳ để hỗ trợ vấn đề vệ sinh văn phòng được sạch sẽ hơn. 

Một văn phòng có sự chăm chút về vấn đề vệ sinh thật hợp lý sẽ càng thể hiện sự cẩn trọng và tỉ mỉ của họ trong cách làm việc.

5. 5 yếu tố chứng minh Nhà sạch Thủ Đô là đơn vị cho thuê tạp vụ văn phòng đáng tin cậy

Nhà sạch Thủ Đô luôn từng bước cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Cho đến nay, công ty có thể hoàn toàn tự hào là đơn vị đáng tin cậy để khách hàng đặt trọn niềm tin. Nếu bạn mong muốn văn phòng làm việc của mình luôn mang hình dáng sạch sẽ và tươi mát, hãy gọi cho chúng tôi. 

5.1 Độ tin cậy cao

Đội ngũ nhân viên tạp vụ văn phòng đã được Nhà sạch Thủ Đô tuyển dụng và quản lý, đảm bảo có lý lịch rõ ràng, có sự bảo đảm về đạo đức và tính kỷ luật cao. Do đó, khách hàng không cần lo lắng về vấn đề về trộm cắp tài sản trong văn phòng của bạn.

5.2 Dịch vụ chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của Nhà sạch Thủ Đô đến từ tác phong làm việc và hình thức của nhân viên. Yêu cầu tạp vụ văn phòng được yêu cầu phải có thẻ nhân viên, quần áo đồng phục, giày dép lao động… gọn gàng sạch sẽ đúng quy định. Nhân viên làm việc tuyệt đối tuân thủ quy định nội bộ của khách hàng, quy định về PCCC, vệ sinh môi trường, an toàn lao động…

Tuân thủ quần áo lao động trong khi làm việc
Tuân thủ quần áo lao động trong khi làm việc

5.3 Nhân lực dồi dào, chất lượng

Chúng tôi đào tạo lượng lớn nhân viên tạp vụ với khả năng thích ứng môi trường làm việc nhanh. Trường hợp có nhân sự đột xuất xin nghỉ, Nhà sạch Thủ Đô luôn sẵn sàng có các phương án thay thế kịp thời. Đảm bảo không làm chậm trễ tiến độ công việc.

5.4 Giá thuê hợp lý

Nhà sạch Thủ Đô có đa dạng các gói dịch vụ tạp vụ văn phòng từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong mọi trường hợp. Để tham khảo chi tiết giá thuê, quý khách có thể liên hệ với nhân viên CSKH để được tư vấn chi tiết

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng của Nhà sạch Thủ Đô luôn tuân thủ tốt quy định và làm việc theo yêu cầu của quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để tìm kiếm cho mình người giúp việc văn phòng ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *