Dịch vụ vệ sinh hàng ngày cần thiết đến mức nào?

Nhà cửa sạch đẹp mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và cuộc sống hằng ngày của bạn. Tuy nhiên công việc bận rộn khiến nhiều gia đình không có đủ thời gian chăm lo cho không gian gia đình. Đó là lý do vì sao các dịch vụ vệ sinh hằng ngày được tổ chức và hoạt động mạnh mẽ ngày nay.

dịch vụ vệ sinh hằng ngày

6 lý do bạn nhất định phải vệ sinh định kỳ không gian sống?

Với lịch trình bận rộn và nhịp sống gấp gáp, thật khó để sắp xếp thời gian tổng vệ sinh cho ngôi nhà thật sạch sẽ, thoáng đãng. Dọn dẹp nhà cửa không chỉ đơn thuần là giữ cho ngôi nhà của bạn trông gọn gàng và ngăn nắp; có một số lợi ích khác đi kèm với một ngôi nhà sạch sẽ mà mọi thành viên trong gia đình cần biết.

Một ngôi nhà sạch sẽ giúp giảm thiểu bệnh tật

Không có gì quan trọng hơn sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Một trong những cách bảo vệ bản thân đó là duy trì một môi trường sống trong sạch và lành mạnh. Ngôi nhà không được được dọn vệ sinh định kỳ làm tăng nguy cơ ốm đau hoặc bệnh tật cho tất cả các thành viên trong nhà. Bụi là nguyên nhân rất phổ biến gây ho, lên cơn hen suyễn, các vấn đề về hô hấp, cũng như các loại dị ứng khác nhau. Điều này có thể được giảm thiểu và thậm chí ngăn chặn hoàn toàn bằng cách giảm sự tích tụ bụi trong gia đình của bạn. Đó là tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà ở định kỳ và kỹ lưỡng.

Giảm stress với một ngôi nhà sạch sẽ

Khi bạn bước vào một ngôi nhà bẩn thỉu và bừa bộn, bạn ngay lập tức cảm thấy căng thẳng và thất vọng. Mặt khác, về với một ngôi nhà sạch sẽ và ngăn nắp sẽ giúp tâm trí bạn thoải mái hơn. Vì lý do này, các chủ nhà với lịch trình bận rộn lựa chọn thuê một dịch vụ vệ sinh định kỳ để lo việc nhà và dọn dẹp cho họ.

Tổ chức cuộc sống của bạn tốt hơn

Mất bao lâu để tìm kiếm một thứ gì đó bị thất lạc trong nhà của bạn? Sẽ thật khó khăn khi tìm đồ trong một ngôi nhà không ngăn nắp. Thiếu tổ chức có thể lãng phí thời gian của bạn theo nhiều cách. Hơn nữa, nó làm cho việc dọn dẹp trở nên khó khăn hơn nhiều so với mức cần thiết. Bằng cách giữ mọi thứ ngăn nắp và có một không gian lưu trữ dành riêng cho tất cả đồ đạc quan trọng của bạn, bạn chắc chắn sẽ bớt bất tiện và bực bội khi làm mọi việc ở nhà!

Vệ sinh nhà ở định kỳ để duy trì tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn

Ngôi nhà là thứ mà bạn đầu tư rất nhiều tiền vào, vậy nên, giữ gìn ngôi nhà cẩn thận là rất quan trọng. Những ngôi nhà để lại nhiều bụi, bẩn, mảng bám và bừa bộn có xu hướng xuống cấp nhanh hơn nhiều so với những ngôi nhà thường xuyên được dọn dẹp và bảo dưỡng. Từ việc làm cho nội thất của bạn trông xỉn màu, đến các vấn đề nghiêm trọng hơn như nấm mốc đen có thể để lại những vết bẩn xấu xí, thiếu vệ sinh. Riêng đối với những ai có dự định bán căn nhà của mình trong tương lai, giá trị bán lại sẽ giảm đáng kể nếu căn nhà trông có vẻ cũ kỹ. Vì vậy, vệ sinh định kỳ là điều bắt buộc nếu bạn muốn duy trì tình trạng ngôi nhà của mình trong nhiều năm tới.

Sẵn sàng đón tiếp những vị khách bất ngờ

Một trong những tình huống xấu hổ nhất đối với bất kỳ chủ nhà nào là có những vị khách bất ngờ đến thăm nhà bạn khi nó chưa được dọn dẹp! Nó để lại ấn tượng khá xấu cho khách của bạn đồng thời khiến bạn cảm thấy mặc cảm và xấu hổ về ngôi nhà của mình. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn bè hoặc người thân từ xa ghé thăm. Do đó, cách duy nhất để sẵn sàng cho họ là dọn dẹp nhà cửa thường xuyên, vệ sinh nhà ở định kỳ. Hơn nữa, đối với những dịp đặc biệt khi bạn muốn tổ chức tiệc hoặc tụ họp tại nhà của mình, bạn sẽ không phải lo lắng về việc dọn dẹp tổng thể, quy mô lớn vì hầu hết công việc đã được hoàn thành.

Ngôi nhà là một ví dụ tốt

Việc dọn dẹp nhà cửa không chỉ thể hiện tính tự giác, tinh thần trách nhiệm mà còn là tấm gương sáng cho những người xung quanh. Đây là cơ hội để dạy cho con bạn tầm quan trọng của việc giữ gìn một ngôi nhà sạch sẽ và hoàn thành trách nhiệm của riêng chúng dưới hình thức làm việc nhà. Hơn nữa, nó khuyến khích bạn làm việc hiệu quả hơn và duy trì sự sạch sẽ vì bạn đã biết được những lợi ích đi kèm một ngôi nhà sạch sẽ, vệ sinh!

Vệ sinh nhà ở định kỳ để duy trì tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn

Khi bạn coi trọng việc vệ sinh nhà ở định kỳ, bạn bắt đầu thấy cuộc sống của mình được tổ chức tốt hơn. Đột nhiên, bạn có nhiều thời gian rảnh hơn và ít việc nhà hơn để làm vào cuối tuần, mức độ căng thẳng của bạn giảm xuống, bạn giữ sức khỏe tốt hơn và bạn cảm thấy tự hào vì ngôi nhà của bạn sạch sẽ và ngăn nắp!

Có nên thuê dịch vụ vệ sinh hàng ngày không?

Với tầm quan trọng của việc vệ sinh không gian sống mỗi ngày, việc thuê dịch vụ vệ sinh hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều, tiết kiệm cả thời gian và công sức, tạo cho bạn nhiều thời gian và cơ hội hơn để ở bên gia đình. 

Nên thuê giúp việc theo giờ hay thuê dịch vụ vệ sinh hàng ngày?

Giúp việc cố định trong gia đình, giúp việc theo giờ và  dịch vụ vệ sinh hàng ngày là 3 hình thức phổ biến nhất hiện nay. Mỗi hình thức có những ưu điểm và bất cập riêng, vậy nên tùy theo nhu cầu gia đình, bạn cũng có thể lựa chọn khác nhau.

Giúp việc cố định có ưu điểm là hiểu rõ cuộc sống gia đình bạn, giúp đỡ bạn dọn dẹp hằng ngày và làm thêm những công việc khác nữa. Tuy nhiên, không dễ dàng gì để tìm một người làm vừa ý, hợp với cách sống mỗi ngày của gia đình bạn. Công việc hằng ngày của nhiều gia đình cũng không nhiều đến mức cần một người làm toàn thời gian. Trường hợp cần giúp việc cố định là khi nhà bạn có người ốm và cần người chăm sóc, túc trực ở bên.

Giúp việc theo giờ là một hình thức cung cấp dịch vụ khi cần thiết. Hình thức này tiện cho bạn vì bạn có thể thuê dịch vụ khi cần hoặc theo thời vụ. Tuy nhiên hình thức này cần có sự hướng dẫn cẩn thận vì họ thường không chuyên, không am hiểu về lối sống của bạn. Nhân sự giúp việc thường được kết nối qua một bên trung gian và hầu như ít có sự đảm bảo về độ tin cậy. Đây sẽ chỉ là dịch vụ phù hợp khi bạn dọn dẹp nhà cửa mỗi dịp quan trọng và cần một người hỗ trợ.

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày là một hình thức chuyên nghiệp hơn, cân đối những ưu điểm của 2 hình thức trên. Dịch vụ này thường được cung cấp bởi công ty chuyên, có nhân lực được đào tạo bài bản cùng thiết bị làm việc đầy đủ. Bạn cũng có thể thuê dịch vụ thường xuyên, định kỳ hoặc khi cần thiết. Bất cập lớn nhất của dịch vụ này là giá thuê cao hơn một chút so với 2 hình thức trên. 

Có nên thuê dịch vụ vệ sinh hàng ngày không

Đối tượng nào nên thuê dịch vụ vệ sinh hàng ngày?

Dịch vụ vệ sinh hằng ngày chuyên nghiệp sẽ phù hợp với những gia đình có người lớn tuổi, hoặc trẻ nhỏ. Đây là những gia đình cần dọn dẹp kỹ lưỡng, cẩn thận và có những yêu cầu riêng.

Những căn nhà biệt thự cũng cần những dịch vụ chuyên nghiệp hơn vì kiến trúc ngôi nhà rộng lớn, đôi khi yêu cầu sự tham gia của máy móc. Các không gian công cộng như nhà tập thể, văn phòng làm việc cũng rất cần những ưu điểm của dịch vụ chuyên nghiệp. Đây là không gian quá rộng, khó xử lý đối với những người làm không chuyên.

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày phụ trách những công việc gì?

Để lựa chọn được dịch vụ và đơn vị cung cấp phù hợp nhất, trước hết bạn cần phải biết rõ về công việc họ sẽ làm. Có 2 gói vệ sinh phổ biến hiện nay là vệ sinh văn phòng và nhà ở định kỳ.

Gói vệ sinh văn phòng định kỳ

Gói vệ sinh văn phòng định kỳ dành cho cả không gian làm việc phân ban và văn phòng mở. Với thiết bị máy móc hiện đại, văn phòng sẽ được làm sạch một cách toàn diện. Với gói vệ sinh định kỳ, văn phòng của bạn sẽ được tổng vệ sinh bao gồm cả giặt thảm và giặt sofa, ghế vải. Bàn ghế được lau chùi, không gian sạch sẽ, thoáng đãng sẽ giúp năng suất làm việc nâng cao đáng kể.

Gói vệ sinh nhà ở định kỳ

Tương tự gói vệ sinh văn phòng, gói vệ sinh nhà ở đinh kỳ cũng mang lại cho bạn một dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp. Với vệ sinh nhà ở, không gian sẽ được làm sạch kỹ lưỡng hơn và phù hợp với không gian sinh hoạt của bạn hơn. Nhìn chung, công việc của bên dịch vụ sẽ bao gồm:

  • Hút bụi, thổi bụi, dọn rác.
  • Lau dọn, làm sạch nội thất, cửa kính.
  • Làm sạch sàn, giặt thảm, ghế
  • Làm sạch các không gian đặc thù như: nhà vệ sinh, bếp, sân, mái,…

Gói vệ sinh nhà ở định kỳ

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày uy tín tại Hà Nội

Là một công ty dịch vụ vệ sinh đã hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm, Nhà Sạch Thủ Đô chuyên cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh dành cho nhà ở và văn phòng công ty. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình làm việc bài bản, cẩn thận, chúng tôi tự tin là đơn vị dịch vụ vệ sinh hằng ngày, định kỳ hàng đầu tại Hà Nội. Không ngừng hoàn thiện chính là cách Nhà Sạch Thủ Đô chinh phục mọi khách hàng. Khi bạn trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ mang đến một không gian sạch, đẹp, an toàn như ý.

Liên hệ ngay với Nhà Sạch Thủ Đô để tìm hiểu và được tư vấn đăng ký các gói dịch vụ phù hợp nhất:

CÔNG TY TNHH Nhà Sạch Thủ Đô

Địa chỉ: Số 76 đường Nghĩa Lộ, Tổ 5, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

CS1: 209 CT2_ KĐT Mới Văn Khê _ Hà Đông

CS2: Ngõ 275 Trần Thái Tông _Cầu Giấy

CS3: 386 Nguyễn Văn Linh _ Long Biên

Điện thoại: 0978 02 03 79 

Email: nhasachthudo.cty@gmail.com

Website: https://nhasachthudo247.net/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *