Công ty vệ sinh tòa nhà nhanh, rẻ, chất lượng

Vệ sinh tòa nhà là dịch vụ vệ sinh công nghiệp phổ biến hiện nay. Những ai cần vệ sinh tòa nhà? Lợi ích và lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh tòa nhà của Nhà Sạch Thủ Đô,… sẽ được chia sẻ ngay trong chuyên mục này. Cùng tham khảo để hiểu hơn về quy trình quản lý vệ sinh tòa nhà do Nhà Sạch Thủ Đô cung cấp nhé!

1. Tổng quan về vấn đề vệ sinh tại các tòa nhà

Ai cần sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà
Ai cần sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà

1.1. Đối tượng nào cần đến dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Các tòa nhà dân cư, chung cư, tòa nhà văn phòng, tòa cao ốc hay trung tâm thương mại sau một thời gian sử dụng sẽ nhanh chóng bị cũ, xuống cấp. Để đảm bảo độ bền và giúp tòa nhà được sạch sẽ hơn, chúng ta cần thường xuyên vệ sinh nó. Tuy nhiên, tòa nhà thường có diện tích sử dụng khá lớn khiến cho việc tự vệ sinh gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là khi không có sự trợ giúp của các loại thiết bị máy móc.

Nếu đầu tư một bộ trang thiết bị máy móc về để tự vệ sinh tòa nhà sẽ rất tốn kém chi phí bởi các loại máy móc này có giá thành không hề rẻ. Chưa kể đến bạn không có nghiệp vụ chuyên sâu nên nhiều khi việc vệ sinh không được đảm bảo chất lượng sạch sẽ. Thuê công ty vệ sinh tòa nhà là giải pháp tối ưu giúp bạn không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà chi phí bỏ ra cũng khá hợp lý.

1.2. Các vấn đề vệ sinh chung trong tòa nhà

Các tòa nhà thường tập trung khá đông người sử dụng. Với không gian riêng tư trong từng căn hộ, việc vệ sinh sẽ được chịu trách nhiệm bởi những người sinh hoạt trong đó. Tuy nhiên, với những không gian công cộng như: sảnh chờ thang máy, trong thang máy, hành lang, cầu thang đi bộ, cầu thang thoát hiểm, nhà vệ sinh công cộng, khu vực xử lý rác thải… lại ít được quan tâm đến.

Để đảm bảo vệ sinh cho cả tòa nhà, cần có một đơn vị chuyên phụ trách vấn đề này. Có thể là dọn vệ sinh hàng ngày hoặc định kỳ tùy vào từng trường hợp.

2. 5 Lợi ích to lớn khi hợp tác với công ty vệ sinh tòa nhà Nhà Sạch Thủ Đô

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Nhà Sạch Thủ Đô là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng, hàng đầu tại Hà Nội. Khi lựa chọn hợp tác với Nhà Sạch Thủ Đô, bạn sẽ được:

  • Tiết kiệm chi phí

Các quản lý tòa nhà luôn phải đau đầu trong việc cân đối ngân sách chi tiêu các hạng mục sao cho hợp lý. Đặc biệt là các chi phí dành cho vấn đề vệ sinh của tòa nhà. Đến với Nhà Sạch Thủ Đô, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất từ 20 đến 30% chi phí khi tự lập một bộ phận chuyên phụ trách việc vệ sinh chung trong tòa nhà. Không chỉ thế, bạn còn không cần lo các chi phí có thể phát sinh thêm như: bảo dưỡng, sửa chữa máy móc, chi phí cho nhân viên vệ sinh, chi phí mua sắm dụng cụ, máy móc hỗ trợ vệ sinh,…

  • Tiết kiệm thời gian

Đội ngũ nhân viên lành nghề của Nhà Sạch Thủ Đô sẽ hoàn thành việc vệ sinh tòa nhà giúp bạn một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng nhờ vào sự trợ giúp của các loại trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ. Ngoài ra, nhân viên của công ty vệ sinh tòa nhà Nhà Sạch Thủ Đô luôn biết nên sử dụng loại hóa chất nào vào trường hợp nào. Hóa chất sử dụng có nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận đảm bảo an toàn.

Thời gian làm việc cũng có thể linh hoạt giúp tránh gây ảnh hưởng tới các hoạt động sinh hoạt và làm việc của những người sinh hoạt trong tòa nhà.

  • Thái độ phục vụ nhiệt tình và tận tâm

Thái độ phục vụ của nhân viên sẽ phản án một phần chất lượng dịch vụ của một công ty vệ sinh tòa nhà. Nhà Sạch Thủ Đô luôn tận tình tư vấn giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh phù hợp. Nhân viên vệ sinh thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao..

3. Cơ sở vật chất phục vụ cho công tác vệ sinh tòa nhà của Nhà Sạch Thủ Đô

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ vệ sinh giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ
Trang bị cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ vệ sinh giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ

Để đảm bảo chất lượng vệ sinh tòa nhà, Nhà Sạch Thủ Đô đã trang bị nhiều thiết bị, máy móc và dụng cụ hiện đại để hỗ trợ công việc vệ sinh tốt nhất. Với từng khu vực khác nhau trong tòa nhà sẽ cần sử dụng những loại máy móc, thiết bị hỗ trợ khác nhau. Để việc vệ sinh được diễn ra thuận lợi và phát huy tốt nhất, các nhân viên vệ sinh tại Nhà Sạch Thủ Đô không chỉ được nâng cao tay nghề thường xuyên mà còn được hướng dẫn sử dụng các loại thiết bị, dụng cụ hỗ trợ đúng cách.

Ngoài ra, trong trường hợp cần sử dụng đến hóa chất vệ sinh công nghiệp, Nhà Sạch Thủ Đô cũng cam kết chất lượng của từng loại hóa chất đảm bảo an toàn. Nhân viên vệ sinh của Nhà Sạch Thủ Đô luôn biết khi nào sử dụng hóa chất nào để đảm bảo chất lượng của vật liệu xây dựng được vệ sinh.

4. Quy trình vệ sinh tòa nhà nhanh, hiệu quả mà chúng tôi đang áp dụng

Quy trình vệ sinh tòa nhà chuyên nghiệp tại Nhà Sạch Thủ Đô
Quy trình vệ sinh tòa nhà chuyên nghiệp tại Nhà Sạch Thủ Đô

Hiện nay, trên thị trường đang có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà. Việc nắm rõ quy trình quản lý vệ sinh tòa nhà giúp bạn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Một công ty vệ sinh tòa nhà uy tín, chất lượng không chỉ cần quy mô hoạt động, nhân viên đông đảo có tay nghề cao và bảng giá hợp lý. Quy trình quản lý vệ sinh tòa nhà thống nhất, rõ ràng và chuyên nghiệp cũng là một phần không thể thiếu thể hiện chất lượng dịch vụ của họ.

Hơn nữa, nếu nắm rõ quy trình quản lý vệ sinh tòa nhà của một công ty cung cấp dịch vụ, bạn có thể đánh giá được hiệu quả công việc của họ có đảm bảo đúng tiến độ theo thời gian quy định và chất lượng vệ sinh có đạt chuẩn không.

Về cơ bản, một quy trình vệ sinh tòa nhà sẽ bao gồm các bước như sau:

  • Khảo sát công trình, xác định loại máy móc và số lượng máy móc cần sử dụng, các định khối lượng công việc cần bao nhiêu nhân lực.
  • Vệ sinh phần thô: loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt khu vực cần vệ sinh.
  • Vệ sinh chi tiết: bao gồm lau kính, lau sàn, giặt thảm, lau dọn khu vực vệ sinh chung,…
  • Kiểm tra chất lượng các hạng mục công việc đã hoàn thành và báo cáo, bàn giao kết quả cho người quản lý.

5. Quá trình khảo sát và báo giá diễn ra như thế nào?

Khảo sát trước khi ký hợp đồng giúp Nhà Sạch Thủ Đô xác định được những thiết bị, vật dụng cần thiết để hỗ trợ vệ sinh.
Khảo sát trước khi ký hợp đồng giúp Nhà Sạch Thủ Đô xác định được những thiết bị, vật dụng cần thiết để hỗ trợ vệ sinh.

Trước khi ký hợp đồng, nhân viên của Nhà Sạch Thủ Đô sẽ tới trực tiếp tòa nhà cần được thuê vệ sinh để khảo sát. Công việc khảo sát bao gồm khu vực cần vệ sinh, những việc cần thực hiện,… Từ đó, nhân viên khảo sát sẽ xác định khối lượng công việc cần sử dụng những loại thiết bị, dụng cụ nào, số lượng nhân viên cần để hoàn thành từng đó công việc trong thời gian quy định,…

Sau khi có đánh giá sơ bộ, nhân viên khảo sát tiến hành báo giá cho đơn vị thuê dịch vụ. Báo giá được chấp nhận thì tiến hành ký hợp đồng và phân phối công việc cho nhân viên phù hợp.

Với sự trang bị đồng bộ về cơ sở vật chất, quy trình vệ sinh tòa nhà rõ ràng, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Nhà Sạch Thủ Đô tự hào là đơn vị đồng hành cùng sự phát triển của các tòa nhà dân cư, chung cư, tòa nhà văn phòng, tòa cao ốc hay trung tâm thương mại trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay. Nếu bạn đang tìm công ty vệ sinh tòa nhà chất lượng, liên hệ ngay 0978 02 03 79 để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *