Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhà ở sau xây dựng để lại nhiều những vết bẩn khó xử lý. Từ vết sơn, vết vật liệu xây dựng thậm chí là vết xước sàn. Đó đều là những vết bẩn khó xử lý và cần đến dịch vụ vệ sinh nhà mới xây. Vậy dịch vụ này cụ thể sẽ giúp bạn làm những gì?

1. Nhà mới xây – Tại sao cần thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp?

Nhà mới xây là một công trình hoàn thiện sau thi công, chính vì vậy, các vết bẩn để lại từ quá trình xây dựng rất nhiều và khó xử lý. Hầu hết các vết bẩn này đều cần đến các cách vệ sinh nhà mới xây chuyên dụng chứ rất khó để làm sạch bằng phương thức hay dùng trong gia đình. Một số vấn đề vệ sinh phổ biến sau thi công gồm có:

  • Các vết bẩn, mảng bám từ xi măng, hồ xây dựng đóng khô.
  • Bụi bẩn từ cát và các loại vật liệu vương vãi.
  • Vết sơn nhỏ trên sàn, đặc biệt là sàn gỗ, khá khó để xử lý hoàn hảo bằng các cách thông thường.
  • Vết xước trên sàn, cầu thang.
  • Mùi vật liệu nồng và sốc.

Ngoài ra, căn nhà cũng cần vệ sinh một cách tổng thể thật thông thoáng trước khi đưa vào sử dụng. Không chỉ vậy, bên cạnh các căn hộ, nhà ở dân với diện tích không quá lớn thì những tòa nhà, khi kinh doanh, văn phòng làm việc cũng là những không gian khó vệ sinh bằng cách thức thông dụng. Lúc này, dịch vụ vệ sinh nhà mới xây chính là một giải pháp hoàn hảo.

Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức cho chủ sở hữu, các dịch vụ chuyên nghiệp còn có thể làm sạch vết bẩn cứng đầu một cách tối ưu. Những công ty dịch vụ vệ sinh luôn có hệ thống máy móc chuyên nghiệp cùng các phương thức xử lý dành riêng cho các trường hợp này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng giao công việc vệ sinh nhà sau thi công cho họ.

Nhà mới xây cần được vệ sinh toàn diện và cẩn thận

2. Nhà Sạch Thủ Đô – Chuyên vệ sinh nhà mới xây dựng nhanh chóng, giá rẻ

Khi nhắc đến dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Hà Nội, không thể không nhắc đến Nhà Sạch Thủ Đô. Là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu, Nhà Sạch Thủ Đô sở hữu hệ thống thiết bị, nhân sự và quy trình dành riêng cho dịch vụ vệ sinh nhà mới xây. Từ đó, đảm bảo thành quả không gian sạch, bóng, hiệu quả và giá cả hợp lý, phải chăng.

2.1. Các hạng mục công việc mà Nhà Sạch Thủ Đô đảm nhiệm

Với dịch vụ vệ sinh nhà mới xây xong, công ty có 2 hình thức dịch vụ phổ biến cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu cá nhân. Đó là vệ sinh khu vực theo yêu cầu và tổng vệ sinh toàn không gian.

Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây dựng theo khu vực

Đối với những gia chủ, chủ căn hộ hoặc công ty có người dọn dẹp riêng hoặc có nhu cầu tự dọn dẹp không gian thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ này. Dịch vụ sẽ hỗ trợ xử lý những khu vực chuyên biệt, khó xử lý và cần công cụ chuyên nghiệp theo nhu cầu khách hàng. Đây là hình thức vệ sinh chọn lọc dành riêng cho những căn nhà, văn phòng sau xây dựng, còn ngổn ngang nhiều bụi bẩn.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng đa dạng tại Nhà Sạch Thủ Đô

Đối với dịch vụ tổng vệ sinh nhà mới xây dựng

Cũng giống như các không gian bình thường khác, các văn phòng, công trình, nhà mới xây xong đều có gói dịch vụ tổng vệ sinh riêng biệt. Hình thức tổng vệ sinh mang đến một quy trình toàn diện cho căn nhà từ đầu đến cuối, ở mọi ngóc ngách. Bên cạnh các vết bẩn khó chịu và cần phương thức riêng, căn nhà cũng sẽ được làm sạch từ sàn, tường, đồ đạc nội thất đến cửa kính, ban công, nhà vệ sinh một cách hoàn hảo. Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà mới xây toàn diện, không gian cũng sẽ được khử mùi để khi gia chủ nhận bàn công sẽ có thể ở ngay một cách thật dễ chịu.

2.2. Điều gì làm nên uy tín, chất lượng của dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch Thủ Đô

Đối với bất kỳ một công ty dịch vụ nào, uy tín và chất lượng cũng cần được đầu tư và xây dựng, phát triển từ đầu. Bằng kinh nghiệm làm vệ sinh nhà mới xây nhiều năm, Nhà Sạch Thủ Đô luôn tự hào và nỗ lực mang đến cho khách hàng những không gian sạch đẹp và thơm tho nhất. Bởi vì chúng tôi không chỉ có trang thiết bị được đầu tư chuyên dụng, hóa chất chuyên biệt vệ sinh tối ưu mà vẫn an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó là đội vệ sinh nhà mới xây được đào tạo nghiệp vụ, làm việc theo quy trình bài bản và cẩn thận với công việc trong không gian của khách hàng. Tất cả những dịch vụ đó đều được Nhà Sạch Thủ Đô niêm yết với mức giá hợp lý, hài lòng khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng mới sau xây dựng

3. Quy trình vệ sinh nhà mới xây dựng của đội ngũ Nhà Sạch Thủ Đô

Mọi dịch vụ tại Nhà Sạch Thủ Đô luôn có quy trình rất rõ ràng, dịch vụ vệ sinh nhà mới xây cũng như vậy. Trong quy trình đó, chúng tôi luôn có một đội ngũ và máy móc cho từng công đoạn. Một quy trình đúng theo cách vệ sinh nhà mới xây chuyên nghiệp thường có 4 công đoạn chính sau:

Xử lý các vết bẩn khó

Trước khi vệ sinh nhà, chúng tôi sẽ bắt đầu xử lý các vết bẩn khó như vết bám vôi vữa, sơn bả các loại ở mỗi ngóc ngách, khu vực. Công việc này được xử lý bằng công cụ chuyên biệt để tẩy sạch chúng hoàn toàn.

Thu gom rác bụi tổng thể

Có khá nhiều căn nhà sau khi xây xong không được bên xây dựng dọn dẹp đàng hoàng để lại khá nhiều rác công nghiệp như bao xi măng, ni-long, cát,… Các loại rác này cần được thu gọn sạch sẽ trước khi đến các bước làm sạch sau. Đây là bước cần thiết trong dịch vụ vệ sinh nhà mới xây.

Đánh bóng sàn

Vệ sinh sàn nhà mới xây rất quan trọng. Quá trình xử lý các vết bẩn cứng đầu chỉ các tác dụng làm sạch, đánh bóng sẽ mang lại cho không gian một diện mạo hoàn toàn khác. Ở Nhà Sạch Thủ Đô, chúng tôi có máy chuyên đánh bóng mọi loại sàng từ gạch đá, gỗ hay các loại lót sàn chuyên biệt khác.

Tổng vệ sinh, làm sạch

Sau khi đánh bóng sàn sẽ đến công đoạn cuối là tổng vệ sinh toàn diện. Công đoạn này sẽ làm sạch tổng thể căn nhà, tạo một không gian thoáng đãng, sạch sẽ và dễ chịu cho khách hàng khi nhận nhà.

Vệ sinh tổng thể trong ngoài cho nhà mới

4. Chi phí thuê dịch vụ vệ sinh nhà mới xây tính như thế nào?

Đối với nhà mới xây, việc khảo sát không gian rất quan trọng. Điều này không chỉ giúp công ty dịch vụ định hình được quy trình làm việc mà còn đưa ra được mức giá phù hợp nhất, tránh phát sinh. Khi khách hàng đi khảo giá chung sẽ thấy hầu hết dịch vụ vệ sinh nhà mới xây sẽ tính đơn giá theo diện tích nhà ở và số phòng cũng như hiện trạng. Giá chung của dịch vụ này sẽ thường rơi vào 10.000 đồng – 15.000 đồng cho hình thức tổng vệ sinh. Với hình thức vệ sinh chuyên biệt khu vực, phương thức như riêng đánh sàn, làm sạch kính,… giá thường rơi vào khoảng  6.000 đồng – 13.000 đồng cho một dịch vụ.

Nếu bạn sở hữu một căn nhà hoặc một văn phòng lớn mà lại không có người vệ sinh, bạn nên chọn gói dịch vụ vệ sinh nhà mới xây toàn diện. Hình thức này sẽ được thỏa thuận theo kiểu nhà, diện tích và hiện trạng. Dù vậy, giá gói dịch vụ chắc chắn sẽ rẻ hơn và nhà bạn cũng được vệ sinh đầy đủ quy trình hơn.

Dịch vụ vệ sinh công trình mới xây chuyên nghiệp, giá thành hợp lý

5. Một số lưu ý khi vệ sinh nhà mới xây dựng

Dù đã lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà mới xây nhưng bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

  • Làm sạch và vệ sinh nhà trước khi dọn nội thất đến. Tránh trường hợp chuyển trước tủ và giường đến sau với vệ sinh. Điều này khiến việc vệ sinh mất thêm thời gian di chuyển những món đồ to, cồng kềnh cũng như phải bọc kỹ chúng trong quá trình làm việc.
  • Khi khảo sát nhà cần vệ sinh, hãy chú ý đến các khu vực bị đọng nước để xử lý với bên xây dựng trước khi dọn nhà. Một số công trình sẽ gặp trường hợp này. Lưu ý này sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm được thời gian hơn.
  • Nếu bạn không thích mùi xịt phòng hãy thử túi thơm hoặc trà xanh, vỏ cam, chanh khô để căn phòng được khử mùi tự nhiên hơn.

Nhà sau xây dựng luôn cần được quan tâm đúng cách bằng dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy tham khảo dịch vụ vệ sinh nhà mới xây của Nhà Sạch Thủ Đô để tận hưởng một căn nhà mới hoàn hảo của riêng bạn.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ SẠCH THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Số 76 đường Nghĩa Lộ, Tổ 5, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

CS1: 209 CT2_ KĐT Mới Văn Khê _ Hà Đông

CS2: Ngõ 275 Trần Thái Tông _Cầu Giấy

CS3: 386 Nguyễn Văn Linh _ Long Biên

Điện thoại: 0978 02 03 79 

Email: nhasachthudo.cty@gmail.com

Website: https://nhasachthudo247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *