Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp của Nhà sạch Thủ đô

Đảm bảo nhà xưởng luôn sạch sẽ là điều cần thiết vì nó ảnh hưởng đến nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có đầy đủ nhân lực và vật lực để làm được điều đó. Vậy lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Cần vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, tại sao?

Nhà xưởng không chỉ là nơi diễn ra hoạt động sản xuất để tạo ra sản phẩm mà đây còn là khu vực tập trung các loại máy móc, thiết bị. Đồng thời cũng là môi trường làm việc của người lao động. Vì vậy, việc đảm bảo vệ sinh nhà xưởng là vô cùng cần thiết.

Đảm bảo điều kiện làm việc sạch đẹp cho người lao động

Nếu người lao động phải làm việc trong điều kiện ô nhiễm, bụi bẩn, ẩm mốc thì dễ bị các vi khuẩn có hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, dẫn đến hiệu quả công việc bị giảm sút.

Vì vậy, cần vệ sinh nhà xưởng thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Sức khỏe tốt, tinh thần tốt sẽ giúp nâng cao năng suất và mang lại kết quả tốt cho hoạt động kinh doanh chung của doanh nghiệp.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Chất lượng của những sản phẩm được làm ra tại nhà xưởng cũng sẽ chịu tác động bởi môi trường. Đặc biệt là cơ sở sản xuất các mặt hàng thực phẩm, đồ uống. Bởi vậy, môi trường làm việc sạch sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng.

vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Tại sao cần phải thường xuyên vệ sinh các khu vực nhà xưởng?

Kéo dài tuổi thọ của các máy móc, trang thiết bị

Sau một thời gian dài hoạt động, có rất nhiều bụi bẩn, dầu nhờn hoặc các chất thải công nghiệp bám trên các loại thiết bị. Đây là lý do khiến chúng hoạt động không trơn tru, thậm chí là nhanh bị hư hỏng. Từ đó, không chỉ gây giảm hiệu suất làm việc mà còn làm giảm tuổi thọ của máy móc.

Chính vì vậy, việc làm sạch nhà xưởng thường xuyên sẽ góp phần kéo dài tuổi thọ, hạn chế hỏng hóc và tiết kiệm chi phí sửa chữa các máy móc, trang thiết bị.

Tạo ấn tượng với các đối tác, khách hàng

Nhà xưởng chính là bộ mặt của công ty. Và bạn không thể nào biết được khi nào có khách hàng đến tham quan, tìm hiểu cơ sở sản xuất của mình. Nhưng việc luôn giữ nhà xưởng sạch đẹp sẽ khiến đối tác, khách hàng có ấn tượng tốt với doanh nghiệp. Thiện cảm từ những điều nhỏ nhặt đó cũng có thể mang lại hợp đồng kinh doanh về công ty.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp của Nhà sạch Thủ đô

Thực hiện vệ sinh khu vực làm việc như nhà xưởng, văn phòng công ty cũng cần phải có kế hoạch cụ thể để hạn chế làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Chính vì vậy, với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp của Nhà sạch Thủ đô, quy trình này sẽ được tiến hành theo các bước sau:

Khảo sát nhà xưởng và báo giá chi tiết dịch vụ

Sau khi nhận được yêu cầu, Nhà sạch Thủ đô sẽ cử nhân viên đến khảo sát kỹ lưỡng toàn bộ khu vực nhà xưởng cần thi công. Tiếp theo, chúng tôi sẽ tư vấn, phác thảo phương án tối ưu nhất và đưa ra bảng báo giá tương ứng cho doanh nghiệp.

vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Nhà sạch Thủ đô cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp giá rẻ 24/7

Ký kết hợp đồng

Để đảm bảo việc vệ sinh nhà xưởng được tiến hành theo đúng cam kết và thỏa thuận đã đề ra trước đó. Nhà sạch Thủ đô và đại diện nhà xưởng sẽ tiến hành ký hợp đồng để hợp thức hóa trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên.

Trong đó, một số văn bản cần chuẩn bị bao gồm:

  • Hợp đồng vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp.
  • Bảng báo giá chi tiết dịch vụ.
  • Các giấy tờ liên quan khác,…

Tiến hành vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp theo hợp đồng

Để việc vệ sinh diễn ra hoàn thành một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất, Nhà sạch Thủ đô chúng tôi sẽ tiến hành phân chia nhân lực theo khu vực:

  • Vệ sinh khu vực trần nhà.
  • Vệ sinh các trang thiết bị, máy móc trong nhà xưởng.
  • Vệ sinh sàn nhà.
  • Vệ sinh khu vực văn phòng làm việc trong nhà xưởng.
  • Vệ sinh khu vực toilet.
  • Vệ sinh các khu vực khác.

Nghiệm thu kết quả công việc

Cuối cùng, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu công việc. Kiểm tra xem mọi khu vực đã sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng hay chưa. Các trang thiết bị, máy móc đã sạch sẽ và có hỏng hóc gì không. Cuối cùng là ký kết bản nghiệm thu. 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Nhà sạch Thủ đô luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp từ máy móc đến nhân công. Bởi vậy, chúng tôi tự tin là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu. Để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

 

CÔNG TY TNHH NHÀ SẠCH THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Số 76 đường Nghĩa Lộ, Tổ 5, Phường Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

CS1: Số 209 CT2, Khu Đô Thị mới Văn Khê, Q.Hà Đông

CS2: 275 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy

CS3: Số 386 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên

Điện thoại: 0978 02 03 79

Email: nhasachthudo.cty@gmail.com

Website: https://nhasachthudo247.net/

One thought on “Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp của Nhà sạch Thủ đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *