Tạp vụ văn phòng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp – Bảng báo giá

Ngày nay, chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với dịch vụ tạp vụ văn phòng công ty. Với sự phát triển đa dạng các đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng tại Hà Nội, nhiều người cảm thấy băn khoăn trước khi lựa chọn dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về công việc tạp vụ văn phòng này trong bài viết sau đây.

tap vụ văn phòng tại hà nội
Tham khảo dịch vụ tạp vụ văn phòng Hà Nội

Công việc tạp vụ văn phòng

Tạp vụ văn phòng là công việc lau dọn, vệ sinh các văn phòng công ty. Đây là công việc có yêu cầu thấp, không cần có trình độ hay bằng cấp. Chủ yếu công việc đòi hỏi những người chăm chỉ, cẩn thận.

Tạp vụ văn phòng tại Hà Nội có thể thuê theo giờ, theo ngày hoặc hợp đồng dài hơn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của công ty. Thông thường, các công ty sẽ thuê vệ sinh theo giờ mỗi ngày. Nguyên nhân là dọn dẹp văn phòng không tốn quá nhiều thời gian, tạp vụ theo giờ linh hoạt sẽ tiết kiệm chi phí mà vẫn giúp văn phòng luôn sạch sẽ, sáng bóng. Chính vì thế, dịch vụ này ngày càng phổ biến.

tap vụ văn phòng tại hà nội
Công việc tạp vụ văn phòng là gì?

Tạp vụ văn phòng công ty cần thực hiện những công việc gì?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức độ dọn dẹp của công ty mà yêu cầu công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng sẽ khác nhau. Các công việc phổ biến của tạp vụ văn phòng có thể kể đến như:

  • Thu gom, dọn dẹp rác trong khu vực sảnh chính và khu làm việc về đúng nơi quy định.
  • Quét dọn, hút bụi và lau sạch sàn nhà, cửa kính, chỗ làm việc.
tap vụ văn phòng tại hà nội
Nhân viên tạp vụ cần lau sạch cửa kính ra vào, cửa sổ tại văn phòng công ty
  • Đánh rửa, dọn dẹp nhà vệ sinh. Thay giấy vệ sinh, nước rửa tay,… nếu cần.
  • Làm sạch các khu vực thường xuyên có người ra vào như lau sạch cửa kính, nắm cửa,…
  • Sắp xếp đồ dùng, vật dụng và bàn ghế trong văn phòng ngăn nắp, đúng vị trí.

Còn rất nhiều việc mà nhân viên tạp vụ văn phòng có thể được yêu cầu làm. Có thể nói, trách nhiệm chính của họ là giữ văn phòng công ty luôn sạch sẽ, thơm tho.

Tiêu chuẩn lựa chọn nhân viên tạp vụ văn phòng

Mặc dù công việc tạp vụ văn phòng là việc đơn giản, không yêu cầu trình độ chuyên môn cao nhưng nhân viên tạp vụ vẫn cần đảm bảo các đặc điểm sau:

  • Luôn thật thà, chăm chỉ, ngăn nắp và sạch sẽ.
  • Yếu tố chăm chỉ được đánh giá cao trong công việc tạp vụ văn phòng. Chăm chỉ, nghiêm túc thực hiện công việc dọn dẹp được phân công.
  • Biết cách phân bổ, sắp xếp công việc dọn dẹp khoa học, tối ưu và tiết kiệm thời gian nhất.
  • Biết cách sử dụng và bảo quản các thiết bị, dụng cụ vệ sinh dọn dẹp được cấp khi làm việc.
  • Báo cáo với cấp trên khi có vấn đề bất thường xảy ra trong quá trình thực hiện công việc.
tap vụ văn phòng tại hà nội
Nhân viên lau dọn cần chăm chỉ, tỉ mỉ thực hiện công việc được phân công

Lợi ích của dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Nội

Dịch vụ tạp vụ văn phòng đem đến nhiều lợi ích lớn cho các đơn vị sử dụng dịch vụ. Chính vì thế, vệ sinh văn phòng theo giờ phổ biến và ngày càng được quan tâm.

Một số lợi ích công ty có thể nhận được khi tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng:

Tiết kiệm chi phí

Công việc dọn dẹp văn phòng chỉ cần thực hiện trong vài giờ là đem đến vẻ ngoài sạch bóng, thơm tho cho công ty. Do đó, việc tuyển dụng 1 nhân viên dọn dẹp cả ngày sẽ gây lãng phí cho công ty. Bởi công ty sẽ cần đầu tư trang thiết bị lau dọn vệ sinh, tiền thuê nhân công cả ngày, tiền đóng BHXH theo đúng quy định…Như vậy, việc thuê nhân viên lau dọn văn phòng theo giờ là giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí lớn cho công ty.

Đảm bảo công việc dọn dẹp đạt hiệu quả tốt nhất

Nhân viên tại các đơn vị cung cấp dịch vụ lau dọn chuyên nghiệp là những người đã được hướng dẫn, đào tạo bài bản quy trình lau dọn hiệu quả. Khi làm việc, họ sẽ có thái độ nghiêm túc, xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả.

tap vụ văn phòng tại hà nội
Nhân viên tạp vụ được trang bị thiết bị hiện đại, công cụ chuyên dụng

Mặc dù đây là công việc tưởng chừng rất đơn giản và không đòi hỏi kỹ thuật gì nhưng vẫn có những tiêu chuẩn đánh giá, mô hình lau dọn tối ưu. Bên cạnh đó, các đơn vị chuyên nghiệp sẽ đầu tư trang thiết bị dọn dẹp hiện đại và tiện ích như máy hút bụi công nghiệp, chất tẩy rửa chuyên dụng cho các bề mặt khác nhau,… Tất cả nhằm nâng cao năng suất và chất lượng công việc. Điều này giúp cho người sử dụng dịch vụ yên tâm về chất lượng làm việc và hài lòng với kết quả dọn dẹp.

Luôn đảm bảo không gian làm việc sạch sẽ, thoáng đãng

Việc thuê lau dọn văn phòng hàng ngày theo giờ sẽ đảm bảo văn phòng làm việc thoáng đãng, sạch sẽ. Từ đó, đem lại hứng khởi làm việc cho nhân viên cũng như đảm bảo vấn đề về sức khỏe cho cán bộ nhân viên.

Ngoài ra, công ty sạch sẽ, sáng bóng còn gây ấn tượng mạnh với đối tác làm ăn, khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, lịch sự. Nếu văn phòng bừa bộn, đầy rác thải và có mùi…sẽ để lại ấn tượng không tốt, làm giảm độ tin cậy của quý công ty.

Bảng báo giá dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Nội

Mỗi đơn vị lau dọn chuyên nghiệp sẽ có mức giá và yêu cầu công việc khác nhau. Thông thường, mức giá tạp vụ theo giờ hành chính dao động từ 7 trăm đến 6 triệu. Hai bên có thể trao đổi về công việc, tính chất quy mô công ty để đi đến sự thống nhất về chi phí.

Công ty TNHH nhà sạch Thủ đô với nhiều năm hoạt động trong nghề, đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức phí cạnh tranh. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và tìm thuê đơn vị lao công uy tín, chất lượng, còn chần chờ gì gọi đến 0978 02 03 79 nhà sạch thủ đô ngay! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *