Cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội

Ngày nay, dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội rất phổ biến bởi nhu cầu ngày càng tăng cao. Công việc dọn dẹp các văn phòng làm việc không tốn quá nhiều thời gian cũng như nhân lực lớn, chính vì thế, dịch vụ thuê tạp vụ văn phòng theo giờ là lựa chọn hợp lý cho các công ty. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ này, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội
Thông tin về dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội là gì?

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội hay các tỉnh thành khác là 1 nghề sử dụng lao động phổ thông, không yêu cầu về bằng cấp hay kinh nghiệm. Công việc đơn giản và chỉ cần yêu cầu người thực hiện công việc chăm chỉ, thật thà và tỉ mỉ.

Việc lau dọn, tạp vụ văn phòng sẽ bao gồm các dịch vụ sau:

  • Lau bụi bẩn: nhân viên tạp vụ sẽ lau dọn, hút bụi bám trên các bề mặt trong văn phòng như bàn làm việc, máy tính, máy in, máy photocopy,….Điều này giúp cho văn phòng trở nên sạch bóng, không khí được lưu thông và thoáng đãng.
  • Hút bụi và lau sàn nhà: Nếu văn phòng sử dụng sàn trải thảm sẽ được nhân viên lau dọn sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch các bụi bẩn, cáu bẩn bám trên thảm. Đối với các sàn gỗ, sàn gạch bê tông… sẽ được quét dọn và lau sạch bề mặt. Điều này giúp cho sàn nhà luôn trở nên sáng bóng, sạch sẽ.
tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội
Hút bụi tại các văn phòng làm việc
 
  • Khử trùng bề mặt: Việc làm sạch các vị trí thường xuyên sử dụng và dễ chứa đựng nhiều vi khuẩn như công tắc đèn, tay nắm cửa…rất quan trọng. Nhân viên tạp vụ sẽ sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch những bề mặt này.
  • Dọn dẹp nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh sạch sẽ thơm tho sẽ mang lại không khí trong lành cho cả nhân viên và khách hàng. Do đó, việc dọn dẹp nhà vệ sinh luôn là ưu tiên hàng đầu.
  • Lau cửa kính: Các văn phòng làm việc sử dụng cửa kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ cho văn phòng. Chính vì thế, cửa kính sáng bóng, không vết bẩn sẽ ghi điểm rất nhiều cho công ty.
tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội
Lau dọn cửa kính văn phòng làm việc

Mỗi văn phòng sẽ có nhu cầu và lựa chọn dịch vụ tạp vụ theo giờ khác nhau. Khi thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội, bạn cần trao đổi cụ thể nội dung công việc cũng như giá cả dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội sẽ có những mức giá và ưu đãi khác nhau. Để lựa chọn dịch vụ tạp vụ tốt nhất, bạn nên tham khảo 1 vài nơi để so sánh và chọn lựa.

Thông thường, giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ có mức giá như sau:

Ngày làm/ tuần

2h/ngày

3h/ngày

4h/ngày

1-3 ngày

75k/h

70k/h

65k/h

4-6 ngày

70k/h

65k/h

60k/h

 

Việc thuê tạp vụ theo giờ nhiều ngày trong tuần hoặc nhiều giờ sẽ có mức giá rẻ hơn và được ưu đãi hơn. Tùy thuộc nhu cầu của công ty, bạn có thể lựa chọn mức giá phù hợp.

tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội
Mức giá dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội

Quy trình làm tạp vụ văn phòng theo giờ

Tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội cũng cần tuân thủ quy trình làm việc nghiêm túc và hiệu quả. Thông thường, họ sẽ theo mô hình: theo chiều kim đồng hồ, lên xuống và từ khô đến ẩm ướt.

Theo chiều kim đồng hồ

Trong quá trình dọn dẹp và lau dọn vệ sinh tại các văn phòng cao ốc, nhân viên tạp vụ thường làm theo chiều kim đồng hồ từ bên trong tòa nhà và khu vực đang thực hiện lau dọn. Điều này sẽ giúp nhân viên lau dọn biết được mình đã làm sạch được khu vực nào và những vị trí nào chưa sạch. Bên cạnh đó, họ sẽ hạn chế được việc bỏ sót vị trí chưa lau dọn.

Lên và xuống

Có 1 quy tắc bất di bất dịch đó là lau dọn từ trên xuống dưới. Nhân viên tạp vụ sẽ làm sạch các bề mặt phía trên, trên cao trước, sau đó đến các bề mặt phía dưới. Hiển nhiên với cách thực hiện này thì việc làm sạch các bề mặt đạt hiệu quả cao. Khi thực hiện dọn dẹp các bề mặt phía trên, bụi bẩn có thể rơi xuống phía dưới. Nếu làm ngược lại, bạn sẽ tốn nhiều công sức hơn trong quá trình dọn dẹp.

tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội
Mô hình lau dọn chuyên nghiệp, tối ưu

Từ khô đến ẩm ướt

Điều này có nghĩa là nhân viên tạp vụ sẽ lau các bề mặt bằng cách sử dụng khăn khô, quét chổi. Sau đó sử dụng khăn lau ướt, chổi lau để làm sạch lại bề mặt. Thực hiện theo trình tự này, các bụi bẩn, vết bẩn lớn sẽ được làm sạch triệt để và hiệu quả hơn.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp – Nhà sạch Thủ Đô

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty TNHH nhà sạch Thủ Đô luôn được đánh giá cao. Khách hàng luôn tin tưởng và tìm đến dịch vụ tại đây. Các nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp, chăm chỉ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết, đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất. Đồng thời, công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn khi làm hỏng đồ, làm không đúng với hợp đồng trong quá trình vệ sinh văn phòng.

tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội
Công ty TNHH nhà sạch Thủ đô

Ngoài ra, nhà sạch Thủ Đô luôn đưa ra mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và tài chính của đa dạng khách hàng. Nếu bạn còn đang phân vân về dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ, hãy nhấc máy gọi đến 0978 0203 79 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhân viên tư vấn túc trực tổng đài 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Bạn chỉ cần nêu ra nhu cầu của mình, nhân viên sẽ đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất đến cho bạn. Nhanh tay gọi điện và thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Nội ngay thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *