Xóa tan nỗi ám ảnh thường trực khi đến với dịch vụ tẩy keo dán thảm, sàn nhựa!

Những vết kết dính lâu ngày của keo dán thảm, sàn nhựa đang dần hình thành nên những vết bám bẩn khó vệ sinh, làm mất mỹ quan trong ngôi nhà của bạn? Vậy hãy xem ngay bài viết dưới đây của Nhà Sạch Thủ Đô để biết được biện pháp giải quyết nhé! 

1. Keo dán thảm là gì? Một số loại keo dán thảm thông dụng. 

Được biết, với các loại thảm sẽ cần một loại chất kết dính để cố định chúng, chất kết dính này được gọi là keo dán thảm trải sàn nhà. Nhờ loại keo dán thảm này mà sẽ giúp cho các loại thảm luôn được cố định ở một vị trí nhất định. Việc này giúp tăng mỹ quan trong ngôi nhà đồng thời tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

Hiện nay, các loại keo dán thảm trải sàn nhà có rất nhiều loại nhưng thông dụng nhất phải kể đến: 

Keo dán thảm Dragon Y66

Đây là loại keo dán của thương hiệu Nhà Quốc Tế vào những năm 2007. Thương hiệu Nhà Quốc Tế là một trong những thương hiệu chuyên làm ra các sản phẩm keo dán công nghiệp sử dụng rộng rãi trong nước. Ưu điểm của các sản phẩm của thương hiệu này đó là sự phong phú về mẫu mã đồng thời chất lượng của sản phẩm rất tốt. Các sản phẩm của thương hiệu này được tin dùng rộng rãi và rất phổ biến. 

Keo Dragon Y66 với nhiều ưu điểm
Keo Dragon Y66 với nhiều ưu điểm

Ưu điểm

Về ưu điểm, đầu tiên phải kể đến đó chính là độ kết dính rất nhanh của keo Dragon Y66. Điều đó tạo thuận lợi cho quá trình thi công giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm thời gian cho các công trình từ lớn đến bé. 

Tiếp đến, keo dán Dragon Y66 có thể sử dụng linh hoạt trên nhiều loại chất liệu, vật dụng khác nhau. Từ các chất liệu như len, dạ hay lông của thảm trải sàn cho tới nhựa, gỗ, thảm sofa và giày dép,… Một sản phẩm keo như vậy thôi cũng đã có thể sử dụng cho hầu hết các loại vật liệu khác nhau. 

Thời tiết dù khắc nghiệt tới đâu, dù nóng hay lạnh, nhiệt độ quá cao hay quá thấp, độ kết dính của keo Dragon Y66 cũng không bị ảnh hưởng

Keo Dragon Y66 sở hữu độ bền khá cao. Sau một khoảng thời gian dài sử dụng, tình trạng bong tróc cũng rất ít khi xảy đến. Đây cũng là một điểm cộng rất lớn của sản phẩm keo này. 

Sử dụng loại keo này cũng rất đơn giản, keo Dragon Y66 có độ đàn hồi và sánh rất tốt. Khi sử dụng tạo cảm giác dễ chịu, không gây bất cứ cảm giác tiêu cực nào. 

Ngoài ra, dung tích của keo Dragon Y66 có rất nhiều loại. Vừa phù hợp cho các dự án, công trình lớn và bé, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn. 

Nhược điểm

Tuy nhiên, nhược điểm phải nhắc đến đó chính là mùi của loại keo này. Mặc dù vậy, sau vài tiếng, mùi sẽ dần bay đi. 

Keo dán Bugjo Bu01

Đây cũng là loại keo dán được sử dụng khá phổ biến, sử dụng được cho các loại chất liệu như thảm hoặc sàn nhà. Thậm chí sử dụng với các chất liệu như thảm len cũng là một điều dễ dàng cho keo Bugjo Bu01.

Keo Bugjo Bu01 được sử dụng khá phổ biến
Keo Bugjo Bu01 được sử dụng khá phổ biến

Về ưu điểm, các loại sàn nhà hiện nay hầu hết đều có thể sử dụng loại keo dán Bugjo Bu01. Các loại sàn khác nhau như gỗ tự nhiên, công nghiệp hoặc gỗ dán,… hoặc thảm trải sàn đều có thể thi công được với keo Bugjo Bu01. Thêm vào đó, chất lượng kết dính nhanh chóng từ 10 đến 20 phút. 

Tuy nhiên, keo Bugjo Bu01 cũng cần kể đến những nhược điểm như mùi rất khó chịu đi kèm với các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt nếu tiếp xúc quá lâu đồng thời loại keo này cũng rất dễ bắt cháy, gây ảnh hưởng tới dịch vụ vệ sinh keo dán thảm, sàn nhựa. 

2. Lý do nên sử dụng dịch vụ tẩy keo dán thảm, sàn nhựa

Trong các dự án thi công, xây dựng, thiết kế thảm trải sàn, người xây dựng sẽ sử dụng keo dán thảm. Tuy nhiên, thời gian lâu dài về sau, khi muốn gỡ thảm ra vì một lý do gì đó thì lúc này, lượng keo dính vào sàn rất khó ra. Đến lúc này, việc liên hệ với bên dịch vụ vệ sinh tẩy keo dán thảm, sàn nhựa là điều cần thiết. 

3. Thời gian tẩy keo dán thảm, sàn nhựa

Trung bình với mỗi 15m2 sàn nhà, đồng thời tùy thuộc vào lượng keo dán thảm nhiều hay ít, thời gian tẩy keo của dịch vụ tẩy keo dán thảm, sàn nhựa sẽ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Cần lựa chọn dịch vụ tẩy keo uy tín
Cần lựa chọn dịch vụ tẩy keo uy tín

Do tính chất công việc khá phức tạp và độc hại, đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật tốt nên bạn hãy lựa chọn bên dịch vụ tẩy keo sao cho cẩn thận, lựa chọn nơi uy tín.

4. Giá thành tẩy và vệ sinh keo dán thảm, sàn nhựa

Do tính chất công việc khá phức tạp và nguy hiểm do sự độc hại của keo dán nên giá thành sử dụng dịch vụ tẩy keo sẽ dao động trong mức từ 20.000 cho đến 40.000. Điều này còn phụ thuộc vào số lượng keo dán thản và chất liệu được dán nên giá thành sẽ dao động ít nhiều. 

5. Mặt bằng bàn giao có sạch hay không?

Mặt bằng thi công là chất liệu như thế nào, ra sao cũng là một trong những yếu tố quan trọng đáng cân nhắc trong việc tẩy keo dán thảm, sàn nhựa. Nếu vật liệu đó là gạch men, đá trơn thì việc tẩy keo dán thảm, sàn nhựa sẽ diễn ra nhanh gọn và dễ dàng hơn. Còn nếu vật liệu là xi măng, mặt bằng gồ ghề thì việc tẩy keo sẽ khó khăn hơn và không thể đảm bảo độ sạch tuyệt đối. 

6. Thời gian để hết mùi hoá chất là bao lâu?

Việc vệ sinh keo dán thảm, sàn nhựa chắc chắn sẽ có mùi hoá chất và mùi keo dán. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng, sau 1-2 ngày mùi sẽ tự động hết. 

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về dịch vụ tẩy keo dán thảm, sàn nhựa của Nhà Sạch Thủ Đô chúng tôi. Mong rằng bạn đã có được những kiến thức bổ ích từ bài viết này! 

>> Các Dịch Vụ Của Nhà Sạch Thủ Đô

  1. Dịch vụ giặt thảm văn phòng
  2. Dịch vụ giặt thảm công nghiệp
  3. Bảng giá vệ sinh nhà sau xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *